Trang đầu > Tử Vi 12 Con Giáp > Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2022 - Năm Mới Đầy May Mắn Đang Đợi

Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2022 - Năm Mới Đầy May Mắn Đang Đợi

Từ bao đời nay, trong dịp năm mới ông bà ta luôn có phong tục coi bói, xem tử vi để biết được vận mệnh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên của bản thân để có thể làm việc hiệu quả, an yên hơn. Vận xấu thì cẩn thận trong cách sống, vận tốt thì hoan hỉ đón nhận. Dưới đây là tử vi tuổi Hợi năm 2022, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi của này ngay nhé!

Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022 có gì đặc biệt?

Phần 1: Dự đoán tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, người mang tuổi Hợi có tính cách hiền lành, có chút hơi rụt rè nhưng chăm chỉ và rất cố gắng trong bất kì công việc gì.

Đối với các mối quan hệ xung quanh thì luôn hiền lành, giàu tình thương. Tuy nhiên người mang tuổi Hợi lại tin người quá nhiều nên cuộc sống dễ bị tiểu nhân hãm hại, cuộc sống có chút chật vật, khó khăn.

1.1 Tuổi Hợi sinh những năm gì?

  • Kỷ Hợi 1959
  • Tân Hợi 1971
  • Qúy Hợi 1983
  • Ất Hợi 1995
  • Đinh Hợi 2007

Xem thêm: Tuổi Hợi Năm 2022 Hợp Màu Gì?

1.2 Tổng quan tử vi tuổi Hợi trong năm nay

Xem tổng quan tử vi tuổi Hợi trong năm 2022

Năm nay những người tuổi Hợi bản mệnh năm Nhâm Dần là Nhị hợp. Đây là một năm khá thuận lành, mọi chuyện khá suôn sẻ. Trong cuộc sống tuy đôi lúc gặp chút khó khăn nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, phù trợ rất nhiều nên mọi chuyện nhìn chung đều được giải quyết hết.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 về tài chính thì hanh thông, tài lộc phú quý dồi dào. Tóm lại cho thấy năm nay là một năm khá thành công, cho nên các bạn nên tự tin làm việc, thực hiện những kế hoạch của mình.

Về sức khỏe, có thể năm nay các bạn tuổi Hợi sẽ gặp một số bệnh tật, đau ốm lâu khỏi, đặc biệt là những bệnh liên quan đến dao kéo.

Phần 2: Tử vi tuổi Hợi năm 2022 trong từng lĩnh vực

Để coi đúng được vận mệnh của người tuổi Hợi trong năm 2022, chúng tôi dựa trên mối quan hệ ngũ hành, địa chi và bộ sao cung chiếu mệnh. Dưới đây là những dự đoán chính xác nhất.

2.1 Công việc - Tiền tài của tử vi tuổi Hợi năm 2022

Như đã nói ở trên, năm nay là năm khá thuận buồm xuôi gió, công việc tương đối hanh thông, thuận lợi đối với những bạn “út Hợi”. Công việc được mở rộng có thể là thăng chức, tăng lương, mở rộng quy mô làm ăn,...

Lời khuyên cho các bạn mang tử vi tuổi Hợi là nên tự tin thực hiện những kế hoạch, ước mơ của bản thân, trong làm ăn nên dứt khoát tránh chần chừ sẽ lỡ mất cơ hội vào tay người khác.

Tuy nhiên, các bạn cũng sẽ có gặp một số trở ngại, khó khăn nhưng sẽ được quý nhân trù trợ, xử lý mọi chuyện. Vậy cho nên các bạn nên quý trọng những mối quan hệ hiện nay cả bạn bè và gia đình.

Xem công việc và tiền tài tuổi Hợi trong năm 2022

2.2 Sức khỏe của tử vi tuổi Hợi năm 2022

Trái ngược với công việc, về sức khỏe các bạn tuổi Hợi có thể sẽ có chút chật vật. Có thể trong năm nay, các bạn có thể mắc một số bệnh kéo dài. Đặc biệt các bạn cần cẩn thận với dao kéo và sông nước. Có thể hạn của bạn liên quan đến chúng.

Vậy cho nên trong năm mới các bạn nên cẩn thận trong cả cuộc sống và công việc, nên chăm sóc bản thân kỵ để tránh bệnh tật, đau ốm. Nếu có bệnh nền thì nên điều trị dứt điểm, tránh che giấu bệnh.

2.3 Tình duyên - Gia đạo của tử vi tuổi Hợi năm 2022

Về tình duyên, trong năm nay các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, đường tình duyên tương đối suôn sẻ. Lời khuyên là bạn nên tự tin trong tình yêu, dám yêu dám nhận, có thể người bạn đang mong ngóng là đấng phu quân trọn đời trọn kiếp sống bên bạn,

Về gia đạo, các bạn tuổi Hợi trong năm nay có thể nhận nhiều tin vui, có thể là gia đình có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, cần cẩn trọng đối với người già cần chăm sóc. Nên chăm sóc cẩn trọng, đặc biệt yêu thương và quan tâm đến họ

Phần 3: Tử vi tuổi Hợi năm 2022 cụ thể cho từng năm sinh

Mỗi người có một vận mệnh khác nhau, bên trên chỉ là những nhận xét tổng quan về tuổi Hợi, để chính xác hơn bạn nên xem cụ thể năm sinh của mình.

Tử vi tuổi Hợi trong từng năm sinh như thế nào?

3.1 Tử vi tuổi Hợi của người sinh năm 1959

Người sinh 1959 tuổi kỷ Hợi mang mệnh mộc (bình địa mộc). Năm 2022 lại thuộc ngũ hành kim(kim bạch kim), cho thấy tuy chi có nhị hợp nhưng lại tương khắc về ngũ hành bản mệnh nên trong năm nay các bạn sinh năm 1959 có phần Hợi khó khăn.

Về sức khỏe, các bạn nên cẩn trọng hơn về sức khỏe của bản thân, chăm sóc bản thân nhiều hơn, có thể trong năm nay các bạn sẽ gặp đau ốm lâu khỏi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống rất nhiều.

Về tiền tài và công việc: tuy tuổi Hợi khá may mắn trong năm 2022, nhưng do các bạn sinh năm 1959 bị khắc ngũ hành nên trong công việc có chút bất trắc hơn phần so với các bạn sinh năm khác. Không đến nổi là xui xẻo, thất bát nhưng công việc có chút không may mắn, hanh thông kém.  Cho thấy tiền tài vào không nhiều, chi tiêu khá hoang phí. Trong năm nay các bạn nên hạn chế tiêu xài, trong công việc thì tập chung, cẩn thận.

Xem xử vi tuổi Hợi sinh năm 1959

3.2 Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1971

Người sinh năm 1971 thuộc ngũ hành kim, nạp âm Thoa Xuyến Kim, năm nhâm dần lại là ngũ hành kim ( kim bạch kim) nên có thể thấy đây là mối quan hệ tương trợ, năm 2022 tương đối tốt.

  • Về sức khỏe các bạn sinh năm 1971 nên cẩn trọng các bệnh liên quan đến tim mạch.
  • Về tiền tài - công việc: Như đã nói ở phía trên, các bạn sinh năm 1971 là năm may mắn nhất trong các bạn khác, vì được ngũ hành phù trợ. Trong công việc rất may mắn, thuận lợi. Trong kinh doanh sẽ mở mang được nhiều mối quan hệ rộng, tốt từ đó công việc của bạn sẽ phát triển theo. Như vậy năm nay các bạn để các bạn Tân Hợi 1971 phát triển sự nghiệp, thực hiện những ước mơ của mình.
  • Về tình duyên-gia đạo: Đây cũng là một năm đón nhiều tin vui, gia đình có thêm nhiều thành viên, hạnh phúc sum vầy.
Xem tử vi sinh tuổi Hợi sinh năm 1971 trong năm 2022

3.3 Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1983

Ngũ hành tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy- Đại Hải Thủy gặp hành Kim, nạp âm Kim Bạch Kim của năm Nhâm Dần là tương sinh, có nghĩa là về mọi việc khá tốt, gặp được nhiều vận may trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Hợi trong năm 2022 mọi chuyện đều thuận lợi, trong công việc thì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, thêm vào đó kinh doanh cũng gặp nhiều đều may mắn, hanh thông. Đồng tHợi về tài chính thì thuận lành, có nhiều tài lộc.

Về phong thủy quý Hợi 1983 trong năm 2022 thì đây là một cơ hội vô cùng tốt. Quý bạn sinh năm 1983 nên đưa ra những kế hoạch định hướng thực hiện từ những ngày của đầu năm để tận dụng thật tốt những vận may tài lộc sắp tới. Tuy nhiên về mặt sức khỏe có nhiều điều không tốt, trong năm dễ gặp đau ốm lâu ngày.

Lời khuyên cho các bạn là  nên thăm khám thường xuyên nếu bệnh nhẹ và đặc biệt đối với những bạn có bệnh lâu năm thì sớm điều trị chớ nên chủ quan mà khiến bệnh trở nặng. Tránh ảnh hưởng tới những vấn đề khác, tiền mất tật mang.  Bên cạnh đó bạn nên có kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc bản thân nhiều hơn

Về gia đạo trong năm 2022, các bạn tuổi Hợi sinh năm 1983 có cơ Hợi đón nhiều tin vui may hoan hỷ đến từ trong gia đình.

Xem tổng quan tử quý Hợi trong năm 2022

3.4 Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1995

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc ngũ hành Kim (Kim Bạch Kim) thì đối với tuổi Ất Hợi đang mang mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) là 2 đây hai mệnh tương khắc, không có sự hòa hợp.

Chính vì thế mà mọi việc trong năm nay của các bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, bế tắc. Nhất là trong sự nghiệp, kinh doanh làm ăn không đạt hiệu quả tốt, chất lượng hoàn hảo như mong đợi. Bên cạnh đó dễ có sự thay đổi theo chiều hướng không tốt.

Trong năm nay quý bạn sinh năm 1995 nên thật cẩn trọng trong công việc cụ thể như đầu tư tài chính bởi khả năng cao có sự thất thoát, hao tán nhiều. Lời khuyên cho bạn là khi đưa ra quyết định nào thì nên nghiên cứu và tính toán thật kỹ lưỡng để không rơi vào tình trạng thất bại, thua lỗ. Tốt nhất các bạn nên tham khảo ý kiến của gia đình, đồng nghiệp về quyết định để tránh gây nên sai lầm.

Về phương diện sức khỏe Ất Hợi 1995 nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận và đặc biệt là các hạn liên quan đến sông nước.

Xem tổng quan tử vi tuổi ẤT Hợi trong năm 2022

3.5 Tử vi tuổi Hợi sinh năm 2007

Đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi ngũ hành Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ thì gặp năm Nhâm Dần hành Kim là quan hệ sinh xuất, tức là xấu, mọi sự không mấy thuận lợi. Trong năm có sự chi tiêu khá nhiều tiền bạc vào việc học hành, chủ yếu là dùng để học thêm và các loại phí vô nghĩa khác.

Tử vi tuổi Hợi 2022 năm 2007 cần tập trung và cố gắng trong việc học tập thì mới đạt được kết quả tốt. Trước thi cử không nên chủ quan, xem thường. Năm 2022 các cháu tuổi Hợi sinh năm 2007 cần chú ý các hoạt động liên quan đến tay chân và xe cộ bởi có thể gặp tai nạn.

Về phương diện tình cảm gia đạo thì năm nay trong nhà thiếu hòa khí, không được yên ổn bởi gia đình có nhiều lục đuc, nội bộ không hòa hợp dễ xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Xem tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi trong năm 2022

Phần 4: Tử vi tuổi Hợi qua từng tháng trong năm 2022:

4.1.Tháng 1: Tập chung chú ý thái độ

Trong lúc đầu năm mới, những người tuổi Hợi sẽ gặp một chút khó khăn và hơi mất kiểm soát trong công việc. Do còn dư âm ăn chơi của Tết nên trong lúc làm việc sẽ có lúc không tập chung. Các bạn tuổi Hợi cần cẩn thận làm việc và tập chung hơn nếu không sẽ gặp những khó khăn lớn hơn trong thời gian tới.

4.2.Tháng 2 - tháng của tiền tài và vận may

Có thể nói đây là tháng mang lại nhiều may mắn con các bạn tuổi Hợi, sự nghiệp hanh thông, may mắn. Có thể bạn sẽ được thưởng hoặc thăng chức trong công việc

4.3.Tháng 3: Sự nghiệp tiếp tục phát triển đỉnh cao

 Sự nghiệp của bạn sẽ tiếp tục được đà phát triển mạnh từ tháng 2 và phát triển tiếp. Tuy nhiên cần tránh những hạn về lời ăn tiếng nói

4.4.Tháng 4: cẩn thận trong những mối quan hệ

Cần xem xét, cẩn trọng trong các mối quan hệ nhất là những người mới quen

4.5.Tháng 5: Tránh các hạn về di chuyển

Trong cuộc sống có thể gặp một số trở ngại nhỏ nhưng không đáng, cần cẩn thận trong đi lại, xe cộ

4.6.Tháng 6: Đặc biệt chú trọng về các mối quan hệ

Tử vi cho thấy rằng các bạn tuổi Hợi có thể bị tiểu nhân hãm hại trong công việc nên các bạn cần cẩn thận với những đối thủ và đồng nghiệp

4.7.Tháng 7: May mắn được quý nhân phù trợ

Công việc tương đối thuận lợi do có quý nhân phù trợ, giải quyết công việc, đây chính là một người tri kỷ, ân nhân nên các bạn cần trân quý vị quý nhân này

4.8.Tháng 8: Gia đạo có chút bất hòa

Gia đạo có chút bất hòa, bạn cần quan tâm đến gia đình hơn, yêu thương người thân hơn. Bởi vì gia đình là trên hết

4.9.Tháng 9: Cơ hội có được tình yêu đích thực

Đây là thời điểm rất đẹp để các bạn sinh năm Hợi tìm kiếm được bạn đời của mình. Tử vi cho thấy rằng bạn sẽ gặp được”real love” của cuộc đời mình. Tuy nhiên bạn cần mạnh dạn bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình. Đây là cơ hội thích hợp, đừng để vụt mất cơ hội quý báu của mình nhé

4.10.Tháng 10: Cẩn thận các hạn về sức khỏe

Vào cuối năm các bạn tuổi Hợi nên chăm lo sức khỏe của mình, đi thăm khám sức khỏe thường xuyên đặc biệt là các bạn sinh năm 1959 và 1983 cần đặc biệt quan tâm sức khỏe của bản thân

4.11.Tháng 11: Không được để tiền tài mê hoặc

Sự nghiệp tiến tới, tài lộc đầy nhà, tuy nhiên các bạn cũng chú ý đến giá trị lâu dài, đừng quá mê muội để sa ngã vào cái bẫy tiền bạc của tiểu nhân.

4.12.Tháng 12:Gia đạo xum vầy

 Cuối năm Nhâm Dần các bạn nên dành thời gian đến gia đình mình hơn, yêu thương và chăm sóc gia đình của mình hơn. Về tiền tài có vẻ vào dịp cuối năm các bạn tuổi Hợi sẽ tiêu hao một số tiền nhưng không quá lớn. không ảnh hưởng quá nhiều, nhưng các bạn cũng cần nên chú ý

Phần 5: Lời kết

Chúng tôi hy vọng rằng với những dự đoán về tử vi tuổi Hợi năm 2022 ở trên đây các bạn sẽ nắm được tử vi của bản thân mình trong năm tới. Từ đó, có những kế hoạch tốt hơn cho bản thân, tận dụng tốt những cơ hội và né tránh được những tai ương để có một năm Nhâm Dần 2022 thuận lợi, ấm no và hạnh phúc.