Thống Kê Giải Đặc Biệt Miền Bắc Theo Tuần

Dự đoán những con số nằm trong giải đặc biệt chiều mai dựa vào thống kê xsmb theo tuần tháng năm, thống kê giải đặc biệt theo tuần. Đến đây bạn cảm thấy khó khăn thì đừng vội vì bảng thống kê giải đặc biệt theo tuần tháng năm đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ. Mọi tần suất xuất hiện giải đặc biệt theo tuần cập nhật liên tục đều đặn như thế mà xác suất để biết con lô nào chưa xuất hiện để nuôi.
Thống kê giải ĐB khác:
Giải ĐB theo năm Giải ĐB theo tháng
Thống kê giải đặc biệt miền Bắc theo tuần
Năm
Hiển thị
Hướng dẫn xem thống kê giải đặc biệt XSMB theo tuần:

Chọn năm: Chọn năm 2020, 2021 hoặc 2022, bạn sẽ phát hiện nhanh các số giải đặc biệt miền Bắc quay thưởng hàng tuần.

Chế độ hiển thị: Nếu bạn không muốn thống kê đầy đủ số giải đặc biệt miền Bắc thì bạn có thể nhấp chuột chọn 2 số cuối để quan sát.

Ghi chú: Bảng thống kê này có thể được tải, sao chép mã nhúng hoặc chia sẻ với người khác thông qua nhiều cách khác nhau như facebook, Twitter hoặc Email.

Thống kê 2 số cuối giải đặc biệt theo tuần
Thứ
Năm
Hướng dẫn xem thống kê tần suất của giải đặc biệt XSMB theo tuần:

Chọn thứ: chọn thứ 2, 3, 4, 5, 6 hoặc chủ nhật, bạn sẽ kiểm tra tần suất xuất hiện của 2 số cuối của giải đặc biệt miền bắc hiển thị ngày quay thưởng và nhanh tay tìm hiểu xem mỗi con số xuất hiện bao nhiều phần trăm.

Nếu bạn muốn tổng hợp tần suất xuất hiện của giải đặc biệt xổ số miền Bắc theo năm thì bạn có thể chọn hiển thị bảng thống kê xếp theo năm.

Ghi chú: Bảng thống kê này có thể được tải, sao chép mã nhúng hoặc chia sẻ với người khác thông qua nhiều cách khác nhau như facebook, Twitter hoặc Email.