Trang đầu > Tử Vi 12 Con Giáp > Tử Vi Tuổi Dần Năm 2022 - Thời Thế Xoay Chuyển Cho Kẻ Cẩn Thận

Tử Vi Tuổi Dần Năm 2022 - Thời Thế Xoay Chuyển Cho Kẻ Cẩn Thận

Vận hạn, tử vi của các tuổi được xem dựa theo sao chiếu hạn, phong thủy,....Vậy với năm này tuổi Dần sẽ trải qua như thế nào? Dưới đây là những dự đoán tử vi tuổi Dần năm 2022. Hãy cùng chúng tôi khám phá tất tần tật trong bài viết này nhé!

Xem tử vi tuổi Dần năm 2022 với đầy biến động

Phần 1: Giải mã tử vi tuổi hổ năm 2022

Năm 2022 là năm tuổi của các bạn tuổi Dần, đã phạm vào thế trực thái tuế- chính đều này đã mang đến nhiều khó khăn, hạn vận cho các bạn tuổi Dần trong năm nay.

Ông bà ta thường nói: “Đương đầu thái tuế, vô phúc liền có họa”, tức là những người rơi vào cục diện thái tuế thì dễ dàng gặp tai ương điềm xui xẻo có thể ảnh hưởng đến tương lai hoặc lớn hơn là đến tính mạng.

Không những thế, về gia đạo, tình yêu cũng chật vật không kém. Trong gia đình của các bạn tuổi Dần của năm 2022 sẽ liên tục xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Gia đình ít được bình yên, ở một số bạn nặng hơn sẽ chịu cảnh gia đình ly táng, phân chia cách biệt.

Giải mã tử vi tuổi Dần trong năm 2022

Tử vi tuổi Dần năm 2022 còn bị vận hạn về sức khỏe, tuy không nặng nhưng sức khỏe của các bạn sẽ bất ổn, không khỏe mạnh, tươi tắn. Luôn trong trạng thái lo lắng, bất ổn ăn ngủ không yên.

Như đã nói ở trên, tử vi tuổi Dần năm 2022 sẽ gặp nhiều hạn, kéo theo đó là tiền tài, sự nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Có thể kinh doanh sẽ không thuận lợi, gặp nhiều tiểu nhân hãm hại.

Lời khuyên cho các bạn tuổi Dần là nên cẩn thận, vì số vận kém may mắn, không được ông bà gánh nên bản thân phải luôn cố gắng thật nhiều, trong mọi việc thì cần thận trọng, bảo vệ bản thân mình tốt nhất.

Phía trên là những tham khảo về tử vi tuổi Dần năm 2022 với mục tiêu cốt lõi là tham khảo và né tránh những điềm xui. Tử vi hay coi bói đều do ông bà ta truyền lại, chưa có kiểm nghiệm chính xác nên bạn cũng nên cân nhắc, xem xét thật kĩ. Vận mệnh thật sự là do bản thân nắm giữ, hãy luôn tự bản thân cố gắng, đừng quá mê tín, dị đoan.

Xem thêm: Tuổi Dần 2022 Hợp Màu Gì?

Phần 2: Luận vận mệnh cho tuổi Dần cụ thể trong từng khía cạnh cuộc sống

Tử vi tuổi Dần trong tiền tài và sự nghiệp sẽ ra sao trong năm 2022?

2.1 Tiền tài-sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần năm 2022 về tiền tài và sự nghiệp như sau. Có thể thấy rằng con hổ trong năm nay sẽ tốn rất nhiều tiền của trong việc mua sắm hoặc cũng có thể là những kế hoạch của bạn không kém thành công dẫn đến tổn hao tiền của. Có thể trong tương lai bạn có thể đánh rơi tiền hoặc bị kẻ gian móc túi, ăn trộm.

Lời khuyên cho các bạn là nên cẩn thận khi sử dụng tiền của, bảo quản tốt. Đồng thời khi kinh doanh liên quan đến số tiền lớn nên tham khảo ý kiến người thân. Một sự chú ý không kém phần quan trọng cho các bạn tuổi hổ trong năm nay là nên cẩn thận với kẻ gian, đừng để chúng lợi dụng tiền bạc của bạn.

Chúng ta có thể thấy rằng, các bạn sẽ làm nhiều nhưng cũng ra nhiều, dư giả có thể không nhiều nhưng không đến mức trắng tay.

2.2 Sức của “con hổ” năm 2022 có tốn hao nhiều không?

Câu trả lời cho câu hỏi về sức khỏe này là có. Xem tử vi của tuổi Dần năm 2022 ta có thể rằng vận hạn của các bạn sẽ không nặng, nhưng sức khỏe vẫn sẽ ảnh hưởng nhiều. Nhất là các hạn liên quan đến đi lại, di chuyển.

Các bạn khi đi lại, nhất là đường xa nên hết sức cẩn thận, an toàn cho bản thân là trên hết. Đồng thời các bạn tuổi con hổ cũng nên cẩn thận về dạ dày và tiêu hóa.

Lời khuyên cho các bạn,  đầu tiên là phải biết chăm sóc cho bản thân, có kế hoạch chăm sóc sức khỏe định kỳ. Các bạn nên đi khám chữa bệnh thường xuyên, nếu đã có bệnh nền đã lâu thì phải đi chữa trị ngay lập tức, bởi vì sức khỏe là quan trọng hết, là cái nền để xây dựng để cả sự nghiệp sau này.

Xem sức khỏe tuổi Dần năm 2022

2.3 Tình duyên-gia đạo dành cho những người biết giữ gìn

Như đã nói phía trên, tử vi tuổi Dần năm 2022 về tình duyên, gia đạo cũng sẽ xảy ra nhiều xáo trộn.

Ta có thể thấy rằng, các bạn tuổi hổ sẽ thường xuyên gặp cãi vã, mâu thuẫn với gia đình. Đồng thời gia đạo cũng mất hòa khí, luôn căng thẳng. Lí do có thể dễ thấy nhất là do tử vi tuổi Dần năm 2022 về sự nghiệp, tiền tài không thuận lợi nên các bạn dễ rơi vào cáu gắt, lo lắng điều đó đổ dồn vào gia đình.

Thế nên các bạn phải biết kiềm chế bản thân, phân chia rõ ràng, rạch ròi chuyện gia đình và chuyện công nghiệp, không nên giận cá chém thớt. Gia đình là mái ấm duy nhất và cũng là hậu phương trung thành nhất cho các bạn, nên phải luôn biết giữ gìn và trân trọng nhé.

Tình duyên tuổi Hổ trong năm 2022 có may mắn không?

Về phương diện tình yêu, có thể thấy rằng tuổi hổ năm nay sẽ không có may mắn để tìm kiếm được “real love” của bản thân mình, nhưng đừng quá lo lắng nhé, tình yêu cần thời gian nên biết đâu được đợi chờ chính là hạnh phúc của bạn. Đồng thời các bạn cũng phải cẩn thận bị lừa tình cảm, lựa chọn đối phương kĩ càng và không nên quá tinh người các bạn nhé

Phần 3: Tử vi tuổi Dần năm 2022 qua các tháng sẽ như thế nào?

3.1 Tháng 1- Thuận lợi mở đầu

Có thể thấy rằng trong đầu năm công danh, sự nghiệp của các bạn tuổi hổ sẽ được quý nhân phù trợ nên tương đối thuận lợi, con đường trơn láng. Tuy nhiên bạn nên đừng quá đặt nặng vấn đề, lo lắng và bất an có thể “giết chết” bạn đấy.

3.2 Tháng 2- Vận may mang đến nhiều khởi đầu

Trong tháng 2 thần may mắn sẽ phù trợ bạn rất nhiều, có thể xảy ra nhiều trắc trở tuy nhiên nhờ may mắn nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Áp lực là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên nếu bạn biết sắp xếp, kiên trì thì mọi chuyện sẽ thành công.

3.3 Tháng 3- vận hạn sắp đến

Có thể nói đây là tháng khá khó khăn với những con hổ của chúng ta. Công việc, kinh tế kém hạnh thông dẫn đến tinh thần, sức khỏe cũng bị kéo xuống nhiều

3.4 Tháng 4- Đề cao cẩn thận

Bạn nên đề cao cảnh giác và cẩn thận trong tháng này, vận hạn cho thấy bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại, đồng thời một số chuyện xui rủi không đáng có sẽ xảy ra ví dụ như: mất trộm, rơi tiền,...

3.5 Tháng 5 - Thời cơ cần nắm bắt

Có thể thấy rằng, sau 2 tháng trải qua một số biến cố thì trong tháng 5 tử vi của tuổi Dần năm 2022 sẽ khởi sắc hơn nhiều. Trong tháng này bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, giải quyết công việc được hanh thông. Bạn phải biết quý trọng và giữ gìn người bạn tốt này bên cạnh.

Tháng 5 là tháng cơ hội cho người tuổi Dần

Đồng thời trong tháng 5 cũng có những cơ hội tốt, bạn nên cố gắng nắm bắt nó, những cơ hội này có thể thay đổi vận mệnh của bạn đầy

3.6 Tháng 6 -Tiền tài thay vận đổi chiều

Các bạn tuổi hổ của chúng ta sau khi được giúp đỡ tiền tài cũng như công danh vượt lên nhanh chóng, có thể là công ty tăng trưởng hoặc ký được những hợp đồng lớn,...

Tuy nhiên làm việc nhiều khiến các bạn khá mệt mỏi, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, cho nên các bạn nên chăm sóc thật tốt bản thân trong giai đoạn này.

3.7 Tháng 7 - Cẩn thận lời nói

Có thể thấy tử vi tuổi Dần năm 2022 khi đến tháng 7 sẽ gặp vài vận hạn đến từ lời ăn tiếng nói do gặp tứ hành xung, cho nên trong tháng này các bạn hổ nên chú trọng miệng lưỡi của mình. Có thể bạn sẽ mất đi những khách hàng lớn do bàn bạc sai hoặc cũng có thể dần mất hạnh phúc khi buông lời cãi vã với người thân.

3.8 Tháng 8 - Vận cát liên tục ghé thăm

Xem tử vi tuổi Dần năm 2022 thì đây là khoảng thời bạn hổ gặp nhiều may mắn, công danh tiền bạc thuận lợi, dư giả nhiều nếu các bạn biết đầu tư, phát triển.

3.9 Tháng 9 - Mở ra nhiều cơ hội

Tiếp tục khí vận từ tháng 8, trong tháng 9 các bạn hổ cũng có công việc tốt, cơ hội phát triển rộng mở, thế nên hãy tranh thủ những cơ hội này.

Tháng 9 với nhiều cơ hội mở ra với tuổi Dần

3.10 Tháng 10 - Tiết kiệm càng nhiều càng tiến cao

Trong những tháng trước dư giả thì tháng 10 có thể khiến bạn tiêu hao nhiều, thế nên hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định về kinh doanh lúc này nhé.

3.11 Tháng 11 - Thời gian vàng để đầu tư

Gần đến cuối năm 2022, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, phát triển ở đây không chỉ cơ bản là công việc mà còn có thể là nhà cửa xây mới rộng lớn, gia đạo có thêm thành viên mới,...

Đồng thời bạn cần đầu tư cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn một chút, trải qua một năm sóng gió có lẽ đây là lúc bạn quan tâm bản thân, chữa trị những bệnh lâu nay hoặc nghỉ dưỡng cho tinh thần được “xả hơi”

3.12 Tháng 12 - Tháng sum vầy hạnh phúc

Trải qua một năm để chăm lo cho sự nghiệp thì cuối năm 2022 các bạn hổ sẽ có cơ hội gặp được “real love” của đời mình, tuy nhiên có thể chưa là thời gian chín muồi để có thể xây dựng mái ấm. Đồng thời đối với gia đình, người thân các bạn cũng nên dành những phần quà ý nghĩa để tri ân vì đã cùng bạn, ủng hộ bạn trải qua 1 năm đầy sóng gió, chông gai.

Phần 4: Đâu là lời khuyên cho từng năm tuổi?

Mỗi người mỗi tuổi sẽ có những suy nghĩ, công danh và cuộc sống khác nhau, thế nên đối với những chú hổ nhỏ lớn chúng ta cần có những lời khuyên khác nhau, để có thể có một năm nhâm Dần trọn vẹn.

4.1 Hổ 1974- giáp Dần

Có thể nói đây là chú hổ lớn nhất, đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Xét về tử vi tuổi Dần năm 2022 thì đối với người sinh 1974 cũng không quá khó khăn, tuy nhiên cần cẩn thận hơn về sức khỏe và gia đình. Nên khám sức khỏe thường xuyên và không được coi thường những căn bệnh dù là nhẹ nhất

4.2 Hổ 1986 - Bính Dần

Năm 2022 có lẽ là một năm tương đối thành công với chú hổ này, tuy nhiên lời khuyên rằng nên cẩn thận hơn về lòng tin, đừng vội tin tưởng ai đó quá nhiều để hạn chế những tổn thất về cả của cải và tinh thần.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 có vẻ là một năm khá thành công

4.3 Hổ 1998- Mậu Dần

Tử vi tuổi Dần năm 2022 cho thấy rằng mậu Dần nên tranh thủ thời cơ hơn, có thể những cơ hội và thời cơ đó có thể thay đổi vận mệnh của bản thân.

Năm 2022- nhâm Dần với nhiều biến đổi, xoay chuyển liên tục cũng là năm để các con hổ “vượt rào cản bản thân” phát triển hơn. Như đã nói ở đầu bài “ tử vi tuổi Dần năm 2022 -Thời thế xoay chuyển cho kẻ cẩn thận.” Trong năm sẽ có những khó khăn, cạm bẫy nhưng chỉ cần bạn cẩn thận, kỹ lưỡng dùng khó khăn ấy làm bàn đạp để cố gắng thì công danh, sự nghiệp sẽ phát triển hơn bao giờ hết.

Phần 5: Lời kết

Bài viết tử vi tuổi Dần năm 2022 mang tính tham khảo, mong bài viết sẽ giúp các bạn tuổi hổ có nhiều kế hoạch cho bản thân và gia đình. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhập được nhiều thông tin hay cho các tuổi nhé!