Trang đầu > Tử Vi 12 Con Giáp > Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022 - Năm Nay Có Bao Nhiêu Cơ Hội Đang Chờ Đón Bạn?

Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022 - Năm Nay Có Bao Nhiêu Cơ Hội Đang Chờ Đón Bạn?

Năm 2022 được xem là một năm đẹp cực kỳ hiếm có, cùng xem tử vi tuổi Tỵ 20022 sẽ có tiến triển như thế nào nhé! Người tuổi Tỵ có nhiều năm sinh tương ứng với các thiên can khác nhau: 1953 Quý Tỵ, 1965 Ất Tỵ, 1977 Đinh Tỵ, 1989 Kỷ Tỵ và gần đây nhất là 2001 Tân Tỵ.

Phần 1: Giới thiệu cơ bản về tử vi người sinh tuổi Tỵ

Theo tử vi cho thấy người tuổi Tỵ là tuýp người có khả năng hấp dẫn người khác bằng sự khôn ngoan và vẻ ngoài hào hoa, phong nhã của mình. Họ có khả năng điều khiển bầu không khí, khiến mọi thứ quay về trạng thái tĩnh tại đúng phong cách của họ.

 Họ là người khôn ngoan, sắc sảo khó ai có thể lay chuyển được một khi họ đã đưa ra quyết định. Là một con giáp có đầu óc cực kỳ lợi hại không nên xem thường. Những người tuổi Rắn là những con người thiên về chất hơn thiên về lượng, có thể không nhiều nhưng buộc phải chất.

Tử vi người tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Phần 2: Tổng quát về vận hạn năm 2022 người sinh tuổi Tỵ

Được biết đến là một kiểu người khôn ngoan, “lắm mưu nhiều kế” nên dù là năm hạn hay năm tốt người tuổi Tỵ cũng đã có kế hoạch ứng biến cả rồi. Là kiểu người cầu toàn lại có trí thông minh hơn người nhưng lại có nhược điểm chết người là cố chấp. Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022, người tuổi Tỵ nên chú ý không khéo cư xử và học cách thỏa thuận đôi bên.

Phần 3: Lý giải vận hạn năm Nhâm Dần theo từng tuổi Tỵ khác nhau

Tuy tổng quan người sinh năm tuổi Tỵ là giống nhau, nhưng với từng tuổi Tỵ khác nhau sẽ có từng vận hạn khác nhau. Cùng xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 đã có lý giải chi tiết nhất.

3.1 Đối với người tuổi sinh năm Quý Tỵ (1953)

Người sinh năm 1953 có ngũ hành bản mệnh là Trường Lưu Thủy gặp Nhâm Dần có ngũ hành là Kim Bạch Kim, Kim sinh Thủy tức là bản mệnh năm nay có sự tương hợp tốt.

Xét tử vi năm Nhâm Dần của người tuổi Quý Tỵ dễ gặp vấn đề về sức khỏe, ốm đau bệnh tật, tâm thần bất an. Nên chú ý thực hiện thăm khám định kỳ trong năm nay cũng như chú ý cẩn trọng đối với các loại giấy tờ pháp lý quan trọng. Tránh xảy ra sự việc phiền lòng ngày sau.

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 người sinh năm Quý Tỵ có chút vấn đề về vấn đề tài chính. Vấn đề tài chính năm nay của người sinh năm 1953 bình thường không có gì biến động. Tuy vậy nếu làm ra nhiều lại phải chi tiêu nhiều dẫn đến qua một năm cũng không có khoản tiền tiết kiệm của mình.

Luận giải chi tiết tử vi người sinh năm Quý Tỵ 1953

Vì vậy trước hết người sinh năm 1953 nên chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân và không nên kinh doanh lớn hay tính toán mưu cầu danh lợi trong năm nay. Năm nay chỉ mong mọi thứ vừa đủ là được rồi.

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2022 là Đen, Xanh Nước, Xanh Lam.

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2022 là Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh Nước, Xanh Lam.

3.1 Đối với người sinh năm Ất Tỵ 1965

Người sinh năm Ất Tỵ có ngũ hành bản mệnh là Phúc Đăng Hỏa lại gặp năm Nhâm Dần là ngũ hành Kim Bạch Kim, Hỏa khắc Kim. Tương ứng với điềm có nhiều điều không may mắn cho bản mệnh tuổi Ất Tỵ.

Xét tử vi năm Nhâm Dần của người tuổi Ất Tỵ báo rằng công việc sẽ không được thuận lợi, xuôi chèo mát mẻ. Tình cảm gia đình rạn nứt, nhất là đối với quan hệ ông bà và cháu.

Tử vi chi tiết về người sinh tuổi Ất Tỵ năm 2022

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 là màu đỏ, hồng, tím, cam….

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 là màu trắng, vàng ánh kim, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, cam …

3.3 Đối với người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ có bản mệnh ngũ hành Sa Trung Thổ lại gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim bạch Kim, Thổ Sinh Kim nên năm Nhâm Dần đối với người sinh năm Đinh Tỵ mà nói là một sự phát triển tốt. Năm Nhâm Dần cũng vì tương sinh mà trở thành một năm tương đối thuận lợi với người sinh năm Đinh Tỵ mặc dù cũng có dấu hiệu tương phá lẫn nhau.

Người sinh năm 1977 gặp năm Nhâm Dần là có số mệnh tốt, kinh doanh phát triển nhờ có quý nhân phù trợ. Việc kinh doanh, phát triển tuy không gọi là nhiều diều gặp gió, cũng có thể gọi là xuôi chèo mát mái.

Tử vi 2022 tuổi Đinh Tỵ - Đỉnh cao giàu sang

Hôn nhân thường hay có những xung đột nhẹ, tuy vậy vợ chồng tâm đầu ý hợp tự khắc vượt qua. Có thể nói năm Nhâm Dần cũng không làm tình cảm vợ chồng, gia đình giảm đi sự thắm thiết.

Những người sinh năm Đinh Tỵ nên chú ý về vấn đề đồ ăn thức uống và tiêu hóa. Tử vi dự đoán năm nay khó tránh khỏi những vấn đề về đường ruột.

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 là màu đỏ.

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 là màu trắng, xám, ghi…

3.4 Đối với người sinh năm Kỷ Tỵ 1989

Người sinh năm Kỷ Tỵ có bản mệnh ngũ hành là Đại Lâm Mộc lại gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành niên mệnh Kim Bạch Kim, Kim khắc Mộc. Có sự tương phá về chi.

Xem tử vi 2022 của người sinh năm Kỷ Tỵ

Năm 2022 được xét thấy là một năm dập dềnh, ba chìm bảy nổi của người sinh năm Kỷ Tỵ.  Công việc khởi đầu đầu năm có thể gặp lúc thất bát, khó khăn. Tuy vậy, càng về cuối năm càng ăn nên làm ra, tài chính ổn định

Năm nay người sinh năm Kỷ Tỵ được cho là có tay mở rộng kinh doanh. Tuy vậy cần phải chú ý, kĩ cơ không nên ham hố thái quá. Năm nay là một năm biến động, thăng trầm vì thế nên hướng tới tích trữ khoan hẳn đầu tư lớn trong năm nay.

Người tuổi Kỷ Tỵ năm nên nên chú ý đến tình cảm gia đình, công tư phân minh. Không nên để công việc xen vào chuyện gia đình quá nhiều. Dễ dẫn đến mất hòa khí. Nhớ chú ý lời nói, tránh gia đình mỗi người mỗi phương vì chuyện hiểu lầm nhỏ.

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Tỵ nam nữ mạng năm 2022 là màu xanh lá cây.

3.5 Đối với người sinh năm Tân Tỵ 2001

Người sinh năm Tân Tỵ có ngũ hành bản mệnh là Bạch Lạp Kim lại gặp năm Nhâm Dần là năm ngũ hành Kim Bạch Kim. Mang ý nghĩa tổng bình hòa.

Xét thấy năm 2022 là một năm không mấy đặc sắc tuy vậy cũng không có thiệt hại, biến động lớn lao cho người sinh năm Tân Tỵ. Của cải, vật chất làm ra tuy không nhiều nhưng lại dư dả đủ để tiêu xài, đi chơi đây đó.

Luận giải chi tiết về tử vi Tân Tỵ 2022

Tuy vậy nên chú ý đến vấn đề tình cảm, có nguy cơ có người thứ ba chen ngang. Hơn lúc nào hết cần phải giữ vững sự bình tĩnh, giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Người sinh năm Tân Tỵ hạn chế làm lớn chuyện vấn đề này dễ gây ảnh hưởng những người xung quanh.

Năm Nhâm Dần, người sinh năm Tân Tỵ tròn 21 tuổi, một độ tuổi trẻ trung, mơn mởn. Thời gian này không cần áp lực bản thân nhiều, chịu khó rèn luyện thể lực, tu tâm dưỡng tính. Như vậy đã là “ăn chắc mặc bền” lắm rồi.

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2022 là màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh nước biển, đen …

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 là màu trắng, xám, ghi …

Phần 4: Tử vi tuổi Tỵ chi tiết từng tháng trong năm 2022

4.1 Tháng 1

 Vào thời điểm đầu năm đầu tháng đặc biệt như tháng 1 người tuổi Ty cần chú ý hoàn thành công việc của mình, đừng bao đồng lo việc của người khác. Kẻo rước họa vào thân!

Trong quan hệ gia đình, cố gắng điều chỉnh tâm trạng và quản cái miệng của mình cho thật tốt. “Một điều nhịn chín điều lành” để tháng khởi đầu tốt, cả năm đều tốt

4.2 Tháng 2

Đây là một tháng làm việc cực kỳ năng suất của người tuổi Tỵ khi sở hữu một nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào trong công việc. Tháng này chính là một tháng tăng hiệu suất làm việc tốt, vậy nên người tuổi Tỵ có thể xem xét làm nhiều việc cùng lúc để tăng thêm thu nhập

Tuy năng suất cao là vậy nhưng tháng này không phải là một tháng tốt để thuận lợi tăng chức thăng lương. Vậy nên có lẽ mong mỏi này của bạn sẽ phải dời lại cho một tháng tốt hơn

4.3 Tháng 3

Nếu là một tháng 2 bỏ lỡ cơ hội tăng chức, thì tháng 3 là cơ hội tài vận tới tấp đủ để bạn thực hiện ước mơ của mình. Với những người có công việc tay trái riêng thì dường như cơ hội đến với bạn sẽ cực kỳ nhiều.

4.4 Tháng 4

Là một tháng cơ bản là an yên đối với người tuổi Tỵ. Mọi thứ trong cuộc sống dường như đã vào guồng. Và bạn không cần quá chật vật với công việc của mình nữa. Tháng này bạn nên hạn chế “vung tay quá trán”, chỉ nên tiêu xài vừa đủ khả năng vì dường như tháng này an yên thì có nhưng tiền tài sở hữu không nhiều.

4.5 Tháng 5

Đây là một tháng ngập tràn may mắn của người tuổi Tỵ. Tháng này bạn sẽ gặp nhiều quá nhân phù trợ cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Quan hệ gia đình và bạn bè cũng từ đó mà chuyển biến tốt hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2022

4.6 Tháng 6

Đến với tháng này sức khỏe của con giáp tuổi Tỵ tiến triển tích cực trông thấy. Để nhân đôi sự thuận lợi này hãy chú ý tập thể dục thể thao, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Tài chính tạm ổn và ngày càng tăng cao dù vẫn còn nhẹ nhưng đây chắc chắn là dấu hiệu đáng mừng của người tuổi Tỵ.

4.7 Tháng 7

Tháng này là một tháng cực kỳ thị phi trong công việc, cần khôn khéo quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp, người thân. Hãy phòng ngừa người thứ ba xuất hiện trong mối qua hệ gia đình bạn. Đôi khi vấn đề “người thứ ba” này lại không xuất phát từ đối phương mà từ chính bạn.

Vì thế hãy thật sáng suốt suy xét các mối quan hệ xoay quanh bạn trong tháng này!

 

4.8 Tháng 8

Tình hình tài chính của bạn có thể rơi vào khủng hoảng nặng trong tháng này nếu bạn không lo kiểm soát túi tiền của mình sớm nhất có thể. Hàng loạt sự kiện quan trọng tiêu tốn nhiều tiền có thể ập tới, hãy chú ý chi tiêu hợp lý.

4.9 Tháng 9

Vấn đề tình cảm tháng này cơ bản là ổn thỏa, hãy nhân lúc này tìm cách hâm nóng tình cảm gia đình cũng như gắn chặt quan hệ bạn bè. Tháng này bạn hãy mạnh dạn thể hiện quan điểm, thế mạnh của bạn. Đây là thời điểm dành cho bạn tạo ra bứt phá.

4.10 Tháng 10

Đây là tháng công danh sự nghiệp mà người tuổi Tỵ chờ đợi bấy lâu. Thời cơ cũng đã đến hãy cho cấp trên nhìn thấy tiềm năng của mình. Cơ hội thăng chức tháng này rất nhiều hãy nhanh chóng bắt lấy.

Tháng này đặc biệt không nên đầu tư vào những hạng mục bạn không chắc chắn. Không tham gia vào những phi vụ mà bạn không biết rõ về đối phương. Vì đây là một tháng Bẫy lừa đảo rình rập người tuổi Tỵ rất nhiều.

4.11 Tháng 11

Là tháng mọi việc mà bạn chuẩn bị trong năm sẽ hoàn thành toàn bộ. Sẽ có sự xuất hiện của những vị quý nhân giúp bạn giải quyết thế khó. Tài chính có khởi sắc tốt khi những gì bạn đã đầu tư bắt đầu đem lại lợi nhuận cho bạn.

4.12 Tháng 12

Tháng cuối cùng của năm mọi thứ sẽ đi theo hướng người tuổi Tỵ đã tính toán. Tài chính theo đà của tháng 11 mà phát triển cực kỳ thuận lợi khách quan.

Những thương nhân tuổi Tỵ hãy chú ý thái độ của mình trong buôn bán. Vì tháng này có thể xảy ra vấn đề của người tuổi Tỵ với khách hàng. Xảy ra vấn đề với khách hàng thì người thiệt hại luôn là bên thương nhân. Vậy nên người tuổi Tỵ phải thật thận trọng lời ăn tiếng nói trong kinh doanh ở tháng này.

Phần 5: Kết lại

Hy vọng thông qua chuyên mục xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 có thể giúp cho những người tuổi Tỵ nắm được tình hình tổng quan tử vi năm Nhâm Dần. Qua đó có thể nhanh nhạy đúc kết kinh nghiệm để phòng trừ bất trắc và đón nhận điều may mắn đang tới.