Trang đầu > Tử Vi 12 Con Giáp > Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2022 Chuẩn Và Chi Tiết Nhất – Tài Lộc, Sự Nghiệp

Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2022 Chuẩn Và Chi Tiết Nhất – Tài Lộc, Sự Nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, tử vi của người tuổi Thìn bước vào hạn Tam Tai, vận may của họ dù ít hay nhiều cũng bị ảnh hưởng. Cho thấy gia đạo có điềm tang chế, bạn cần chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2022 nhé.

Tử vi người tuổi Thìn 2022

Phần 1: Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2022

Bạn hãy kiên nhẫn cũng như can đảm để đối mặt với các thử thách sắp tới nhé, vì để bay cao hơn chúng ta cần phải tự cắt sợi dây đang trói chân của mình. Bạn cần xác định rõ mục tiêu và khi cơ hội đến bạn hãy nắm bắt và quyết định thật rõ ràng.

Đừng bỏ lỡ những cơ hội chỉ vì sự sợ hãi của bản thân mình. Cho thấy bạn trong năm Nhâm Dần chưa thực sự thành công do vẫn chịu ảnh hưởng của Tam Tai, vận may của bạn vẫn chưa khởi sắc so với năm cũ 2021.

Về sự nghiệp của bạn có sự mở mang thêm những bước đầu nhưng sẽ còn gặp khó khăn. Tiền tài của bạn tốt hơn so với năm trước nhưng cũng tiêu hao nhiều do tư tưởng có thiên về lối sống hưởng thụ, tiền bạc đủ tiêu pha, không phải nợ nần và có lộc kinh doanh buôn bán.

Gia đạo của bạn có điềm tang chế, cần chú trọng hơn về sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình. Tình cảm lứa đôi sẽ có cải thiện nhưng vẫn khó mà yên bề gia thất. Với những ai tuổi này muốn tiến tới hôn nhân thì vào tháng 10 và 12 mới nên báo hỷ.

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2022

Về sức khỏe thì năm nay không có gì đáng lo ngại ngoài những trận ốm vặt và một vài bệnh do suy nghĩ quá nhiều mà ra và cần nên ngủ nhiều hơn những chú rồng nhé.

Xem thêm: Tuổi Thìn Năm 2022 Hợp Màu Gì?

Phần 2: Luận giải tử vi tuổi Thìn năm 2022 một cách chi tiết

2.1 Về tài lộc

Tiền tài của người thuộc độ tuổi này vẫn ổn định trong năm nay. Người này sẽ được sao lành Quốc Ấn thúc đẩy, tiền tài năm nay của người tuổi thìn chủ yếu đến từ công việc chính, làm việc gì cũng không được chùng xuống và càng chăm chỉ sẽ được đền đáp.

Doanh nhân thì có công việc kinh doanh ổn định, nhưng nếu cứ bám vào những phương thức cũ thì sản lượng và thu nhập của bạn sẽ không tăng lên bao nhiêu. Nam giới tuổi Thìn cũng nên thận trọng hơn về đầu tư tiền bạc khi tiếp xúc với người khác phái tránh kẻo hao tài tốn của vì tình. Bạn có thể nhận được số lượng của cải như ý trong năm 2022, mọi thứ trở nên ổn định hơn trước.

2.2 Về sự nghiệp

Trong con đường sự nghiệp trong năm đang theo hướng đi lên, bạn sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương rõ ràng và đặc biệt là đối với những người tuổi Thìn làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Tuy nhiên, năm nay có sao Nguyệt Sát, bạn nên chú ý các mối đe dọa từ những phụ nữ xung quanh mình. Sự thúc giục của sao Báo Vĩ nhất định sẽ khơi mào cho các cuộc tranh cãi đúng sai không đáng có, bạn nên cố gắng tránh đối đầu với những kẻ tiểu nhân này.

Năm Nhâm Dần, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có biến tiến và đi theo đúng hướng. Nếu bạn có công ty khác đưa ra các điều kiện béo bở để mời bạn làm việc thì bạn cần nên bình tĩnh cân nhắc.

Sự nghiệp của tuổi Thìn trong 20022 có hướng đi lên

2.3 Về tình duyên

Người thuộc độ tuổi này có con đường tình duyên bình thường trong năm 2022. Thiếu sao tốt liên quan đến sự đào hoa, người độc thân sẽ khó thoát khỏi cảnh độc thân, lại còn bị ảnh hưởng bởi Nguyệt Sát nên người chưa kết hôn năm nay có thể gặp khá nhiều trắc trở trong quan hệ tình cảm, bị phản đối trong hôn nhân và thuyết phục không thành công.

Tuy nhiên, trong tử vi tuổi thìn năm 2022 với sự trợ giúp của những ngôi sao may mắn Quốc Ấn, một vài người có thể tích cực kết bạn trong giai đoạn này và có khả năng thành công sẽ lớn hơn.

Về tình duyên tử vi tuổi Thìn 2022

Tình cảm của những người đã kết hôn thì tương đối ổn định, tuy nhiên trong năm 2022 do bận rộn công việc, quá chú trọng phát triển sự nghiệp mà bạn bỏ qua gia đình, dòng họ của mình. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến sự phàn nàn, bất mãn từ đối phương và gây khủng hoảng tình cảm với mọi người.

2.4 Về sức khỏe

Sức khỏe của người thuộc độ tuổi này năm Nhâm Dần 2022 sẽ không ổn, bạn cần chú ý đến những lặt vặt nhỏ về thân thể của mình, đặc biệt là người có thể lực khá kém hoặc mắc bệnh cũ. Nữ thuộc tuổi Thìn không thể làm ngơ trước những thay đổi về thể chất của bản thân mình.

Bên cạnh đó, bởi vì do sao Tang Môn đang đến gần nên năm Nhâm Dần bạn cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình mình, có thể làm từ thiện nhiều hơn để tích lũy vận khí và tránh ảnh hưởng của vận hạn.

Vận hạn người tuổi Thìn trong năm 2022

Phần 3: Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2022 từng theo từng năm sinh

3.1 Tuổi Giáp Thìn - năm 1964

Trong độ tuổi này, họ vẫn thể hiện được vai trò quan trọng trong công việc của mình. Đa phần người thuộc tuổi này vẫn có thể mang lại lợi ích to lớn cho đơn vị, cơ quan nhờ vào năng lực và nỗ lực của bản thân bạn, từ đó mà bạn cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với mình.

Tiền tài và vận may trong năm Nhâm Dần khá thuận lợi, nhưng người độ tuổi này cũng có nhiều cái phải chi tiêu, mà đa phần do ham muốn nhất thời nên vung tiền như nước khiến tiền trong túi của mình vơi đi cũng nhanh.

Độ tuổi này bạn nên có ý thức tiết kiệm để phòng thân. Đồng thời bạn cũng nên thận trọng trong việc đầu tư và nhất là không nên tham gia vào những loại hình cổ phiếu vì hệ số rủi ro quá cao.

Bình an sẽ đến khi người tuổi Thìn nỗ lực và nhẫn nhịn.

Tuổi Bính Thìn- năm 1976

Năm Nhâm Dần, người độ tuổi này có được sự tiến bộ trong công việc của mình. Đối với người làm ăn kinh doanh thì thu về lợi nhuận cao và tiền bạc kiếm về kha khá.

Con đường tình duyên của người này trong năm 2022 cũng rất vượng, có vận đào hoa không ngớt và ong bướm lả lướt vây quanh không ngừng.

Nguy cơ đụng độ vào đào hoa xấu của bạn cũng cao hơn, bạn hãy chú ý giữ vững lý trí và khoảng cách phù hợp với người khác phái, đồng thời bạn nên quan tâm hơn đến gia đình, nếu không rất dễ xảy ra tình trạng ngoại tình và gây ra nhiều tổn hại cho gia đình.

Trong năm 2022, bạn cũng cần phải tăng cường luyện tập thể dục thể thao và hạn chế tối đa việc uống rượu bia, hút thuốc lá, nếu không cơ thể của bạn dễ gặp vấn đề nghiêm trọng. Nếu bạn có điều kiện, có thể tiến hành thăm khám toàn diện cơ thể để phát hiện và loại trừ bệnh tật kịp thời.

Tuổi Mậu Thìn- năm 1988

Người thuộc độ tuổi này trong năm Nhâm Dần sẽ được quý nhân phù trợ cho mình, giúp đỡ trong các công việc nên khó khăn đều được giải quyết một cách ổn thỏa và nhanh chóng.

Người độc thân thì sẽ được mai mối với đối tượng phù hợp về nhiều mặt. Dù đối phương để lại ấn tượng tốt nhưng bạn cũng nên chú ý đừng để đốt cháy giai đoạn, kẻo để sau này rất dễ mất đi sự tươi mới trong tình yêu.

Bên cạnh đó, người thuộc tuổi này có thể sẽ phải chịu áp lực về tài chính khá lớn trong năm Nhâm Dần, nhất là các gia đình có người lớn tuổi ốm đau và có thể tốn nhiều tiền chạy chữa bệnh nên càng phải chuẩn bị tâm lý.

Mậu Thìn trong năm 2022 sẽ vượt qua nhiều khó khăn.

3.2 Tuổi Canh Thìn - năm 2000

Sau khi đã tốt nghiệp của người tuổi này năm 2022 này có thể không mấy suôn sẻ trong quá trình tìm việc làm. Vì bạn kinh nghiệm chưa có nhiều, cộng với tính kiêu ngạo nên bạn dễ bị lừa gạt, lợi dụng, thậm chí là làm những việc trái pháp luật mà không hề hay biết.

Để không tự đẩy bản thân vào các tình huống nguy hại, bạn cần nhất định phải học cách tỉnh táo nhìn người, đồng thời kiềm chế cái tôi của bản thân mình và đừng mộng tưởng xa vời. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ và giữ thái độ cầu thị, bạn mới có thể tránh được rất nhiều rắc rối trong cuộc sống.

3.3 Tử vi tuổi thìn năm 2022 qua 12 tháng

Năm Nhâm dần, người thuộc tuổi này đang trong độ tuổi quậy phá và khá bướng bỉnh, trong chuyện học tập nếu không được người lớn đốc thúc thường xuyên sẽ rất dễ rơi vào tình trạng chểnh mảng và khá lười biếng.

Ưu điểm nổi bật của độ tuổi này chính là khá bộc trực và chân thành, khi đã nhận ra mình làm sai việc gì đó sẽ kịp thời thừa nhận và sửa đổi lại.

Nếu bạn muốn sớm cải thiện thành tích học hành, người bản mệnh cần có sự nỗ lực nhiều hơn. Đặc biệt là vào cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian học tập thay vì vui chơi và ăn uống.

Phần 4: Diễn biến tử vi tuổi Thìn năm 2022 theo tháng

 • Tháng 1: Việc làm ăn khá thuận lợi, tài lộc sáng lạng và kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên về sức khỏe sẽ giảm sút, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 2: Bạn cần nâng cao, đề cao cảnh giác với kẻ hay gây ra những chuyện xấu sau lưng mà mình không biết. Về vấn đề giao tiếp cần khéo léo hơn để tránh điều hiềm khích và gây cản trở con đường tiến thân.
 • Tháng 3: công việc người này gặp trở ngại, hiểm họa rình rập nên dễ nảy sinh ra tâm lý chán nản muốn thay đổi môi trường.
 • Tháng 4: công việc gặp khó khăn, trắc trở sẽ dần tháo gỡ được khúc mắc. Người thuộc con giáp này sẽ gặp được quý nhân lớn tuổi giúp đỡ và có điềm thăng tiến hoặc tăng lương nhẹ trong công việc.
 • Tháng 5: hao phí khá nhiều tiền cho cả trong việc làm ăn cũng như đáp ứng nhu cầu hay sở thích của bản thân. Cần cẩn thận để khỏi bị mất trộm hoặc lừa gạt.
 • Tháng 6: đây là tháng có vận may khá là thuận lợi, công việc khó khăn sẽ có người giúp và việc hợp tác làm ăn hay đầu tư cái khác đều sinh lời. Buôn bán thì có lộc, làm ăn sẽ hái ra tiền.
 • Tháng 7: về con đường tình duyên sẽ tốt hơn. Mối quan hệ lứa đôi gặp vấn đề sẽ được giải quyết và có thể đón tin vui về con cái trong nhà. Tiền bạc cũng rủng rỉnh và họ không phải lo nghĩ nhiều.
Những biến chuyển trong năm 2022 của người tuổi Thìn.
 • Tháng 8: Sức khỏe sẽ giảm sút và bị ốm vặt liên miên. Tháng này có thể sẽ phát sinh những quyết định quan trọng như trong việc xây sửa nhà cửa, cưới hỏi hoặc xuất hành xa…
 • Tháng 9: Người này sẽ gặp một vài vấn đề trắc trở trong công việc. Tháng này khá mệt mỏi, suy nghĩ nhiều và tiền bạc bị hao hụt.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn gặp nhiều áp lực, có nhiều điều tiếng thị phi, đi làm ăn xa bất lợi, sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất thường, cần chủ động đi khám để kịp thời chữa trị.
 • Tháng 11: Tháng này khá bận rộn, đối mặt với nhiều áp lực nhưng bù lại trong công việc suôn sẻ hơn, mối quan hệ hợp tác làm ăn thuận lợi và tiền tài sinh ra nhiều. Con đường tình duyên thuận lợi, dễ gặp người ưng ý với mình.
 • Tháng 12: Tiêu hao khá nhiều tiền bạc cho việc trong gia đình. Cẩn trọng trong khi đi lại, cần đề phòng va chạm xe cộ hoặc những vấn đề về xương khớp.

Phần 5: Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2022. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đón lành và tránh dữ trong năm Nhâm Dần 2022 này nhé.