Trang đầu > Tử Vi 12 Con Giáp > Xem Tử Vi Tuổi Thân Năm 2022 – Sự Nghiệp Công Danh, Tài Lộc, Sức Khỏe

Xem Tử Vi Tuổi Thân Năm 2022 – Sự Nghiệp Công Danh, Tài Lộc, Sức Khỏe

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có những thay lên xuống một cách khá thất thường, tuy nhiên may mắn chính là người tuổi thân sẽ có sao tốt chiếu mệnh nên hầu hết mọi việc nguy hiểm đều có thể giải quyết êm đẹp. Sự nghiệp có nhiều thăng trầm nhưng người tuổi Thân gặp may mắn và được quý nhân phù trợ.

Tử vi người tuổi Thân trong năm 2022

Phần 1: Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thân này phạm phải Thái Tuế. Vận trình của họ gặp nhiều bất lợi, cuộc sống khó lòng suôn sẻ như ý muốn mình. Đôi lúc, áp lực nặng nề từ công việc - tài chính khiến bản mệnh người đó dễ cảm thấy chán nản. Đâm ra họ có tâm lý ngại khó ngại khổ, hay muốn từ bỏ và buông xuôi.

Bạn nên hiểu rằng, cuộc sống của bạn phải trải qua khó khăn, thử thách là điều tất yếu. Nếu bạn đã chấp nhận buông bỏ lúc này thì mọi công sức trong mọi việc lâu nay coi như đổ sông đổ bể.

Thay vào đó, những lúc ấy bạn phải nên chọn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời bạn nên thử chia sẻ với mọi người xung quanh về khó khăn của bản thân mình. Biết đâu họ sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn và cho bạn những lời khuyên chân thành có giá trị và hướng giải quyết hiệu quả hơn.

Hay đơn giản hơn là việc tâm sự cũng sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc vực lại tinh thần cho mình từ những lời động viên chân thành của mọi người xung quanh.

Xem thêm: Tuổi Thân Hợp Màu Gì 2022 Nhâm Dần?

Phần 2: Luận giải tử vi tuổi Thân năm 2022 một cách chi tiết

Luận giải về vận hạn người tuổi Thân trong năm 2022

2.1 Về sự nghiệp - công danh

Năm Nhâm Dần 2022 theo tử vi người tuổi Thân có thể sẽ mắc phải những rắc rối và những khó khăn không đáng từ đồng nghiệp của bạn mang lại. Đây được xem là một trở ngại không nhỏ đối với vận trình sự nghiệp.

Trong năm 2022 này bạn có dự định gì lớn thì nên cần bàn bạc kỹ càng với mọi người trong gia đình. Bản thân người tuổi thân nên tránh hấp tấp đưa ra quyết định khiến mọi việc vỡ lỡ không thành.

Thêm vào đó, các đối tượng làm công ăn lương thì bạn nên tập trung hơn với nhiệm vụ được giao. Tránh việc đùn đẩy, phụ thuộc vào người khác khiến bản thân bạn khó lòng xoay sở khi có tình huống bất trắc xảy đến.

Nếu bạn có ý định làm ăn, bạn nên tham khảo theo lịch âm dương để chọn được ngày đẹp, ngày tốt để giúp mọi việc được suôn sẻ và thuận lợi.

2.2 Về tài lộc - tiền bạc

Về tiền bạc, năm Nhâm Dần 2022 không quá dư dả đối với người tuổi Thân. Bản mệnh của họ cần cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt động đầu tư - chi tiêu.

Nếu bạn có ý định hùn hạp làm ăn thì nên kết hợp với các đối tượng đáng tin cậy đã có quen thân từ trước. Bạn nên tránh nghe theo những lời mời chào ngon ngọt. Bởi vì, đó có thể là những cái bẫy khiến tiền bạc của bạn tổn thất đáng kể trong năm nay.

Người tuổi Thân sẽ phải suy nghĩ và gặp khó khăn nhiều trong năm 2022

2.3 Về tình duyên - gia đạo

Người thuộc tuổi Thân là người có tính cách khá cởi mở. Họ có thể kết giao nhanh chóng và xây dựng được mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Điều này tuy có lợi cho công việc của bạn nhưng đôi khi cũng mang lại không ít rắc rối trong chuyện tình cảm.

Với đối tượng còn độc thân, vấn đề về tình cảm của bạn năm nay tưởng chừng tốt đẹp nhưng lại lâm vào cảnh không an ổn lắm. Bản thân bạn lúc nào cũng có cảm giác như không ai có thể thấu hiểu được mình. Đâm ra bạn sẽ dễ chán nản và không tìm được người đồng điệu trong cuộc sống.

Đối với người tuổi Thân đã có gia đình, việc bạn có nhiều mối quan hệ đan xen phần nào làm vợ chồng dễ đâm ra nghi kị lẫn nhau. Lâu dần khiến tình cảm đôi bên dần rạn nứt vì thiếu sự tin tưởng và sự thấu hiểu. Do đó, trong năm 2022 này, bạn cần đặc biệt phải quan tâm và dành thời gian bên gia đình mình nhiều hơn.

2.4 Về sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần 2022, nam giới mạng tuổi Thân hạn Thiên Tinh. Nữ giới mạng tuổi Thân hạn Tam Kheo. Chủ sự cần phải đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá và mắt của bạn.

Bạn nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh nên để lâu khiến bệnh chuyển nặng và khó khỏi.

Phần 3: Chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2022 từng theo từng năm sinh

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân trong năm 2022

3.1 Mậu Thân năm 1968

Vận trình năm nay sẽ gặp khá nhiều bất lợi với người tuổi Mậu Thân năm 1968. Công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại. Sức khoẻ của bạn bắt đầu có dấu hiệu suy giảm bởi tuổi tác.

Nếu bạn không cẩn thận, người nam giới còn có khả năng dính tới kiện cáo do sao xấu “hung tinh” - Thái Bạch chiếu mệnh. Do đó, trong năm 2022 này, bản mệnh của họ cần cẩn trọng hơn trong những hoạt động ký kết.

Đồng thời bạn cũng nên chú trọng đến việc bổ sung các loại thực phẩm chức năng tốt bổ sung cho cơ thể và kết hợp với tập luyện thể dục thể thao.

3.2 Canh Thân năm 1980

Năm Nhâm Dần, người tuổi Canh Thân năm 1980 sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Đối với các vấn đề về sự nghiệp, tài chính, chuyện tình cảm sẽ bị kìm hãm ít nhiều.

Người thuộc tuổi này cần phải hạn chế bản nóng nảy của mình nếu không muốn mọi việc càng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong năm 2022, đương số nên tạm gác lại những dự định kinh doanh để tránh rơi vào cảnh nợ nần không mong muốn.

3.3 Nhâm Thân năm 1992

Phương diện sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân năm 1992 có nhiều biến động lớn. Khả năng cao, bạn sẽ phải thay đổi môi trường làm việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách nắm bắt cơ hội thì đây cũng sẽ là thời cơ tốt để bản mệnh cải thiện vận trình năm Nhâm Dần của mình.

Thêm vào đó, về vấn đề chuyện tình cảm của bạn phần lớn cũng không được mấy suôn sẻ. Người độc thân khó thì tìm được nửa kia phù hợp trong năm 2022 này. Người có gia đình thì thường xuyên phải đối mặt với những mâu thuẫn to nhỏ vì bất đồng trong suy nghĩ.

Khó khăn, vất vả tuy nhiên người tuổi Thân

3.4 Giáp Thân năm 2004

Năm Nhâm Dần khá quan trọng đối với người thuộc độ tuổi này. Đây là thời khắc, bạn bắt đầu hành trình thu hoạch trái ngọt sau bao năm cố gắng, nỗ lực.

Đối mặt với kỳ thi đại học, áp lực lớn đôi khi khiến bản mệnh của bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi và nản chí. Đâm ra tâm lý của bạn dễ cáu gắt và mâu thuẫn với gia đình.

Trong thời điểm nhạy cảm này, bạn cần nên tránh đặt cái tôi của mình lên quá cao. Thay vào đó, bạn nên học cách lắng nghe và tiếp nhận những chia sẻ từ kinh nghiệm của người đi trước.

Tuy việc tập trung và cố gắng hết sức cho hành trình sắp tới của bạn là điều rất tốt. Nhưng bạn cũng đừng nên quên dành thời gian để cho bản thân mình được nghỉ ngơi và có những giây phút kỷ niệm ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô của mình nhé!

Phần 4: Diễn biến tử vi tuổi Thân năm 2022 theo tháng

 • Tháng 1: Chú ý đến lời ăn tiếng nói và tránh để vạ lây đến công việc. Cẩn thận khi bạn ký kết các văn bản thoả thuận trong tháng này để tránh những tình huống kiện cáo không đáng có.
 • Tháng 2: Với người làm công ăn lương thì có nhiều cơ hội được thưởng nóng và thăng tiến trong sự nghiệp. Đối với người làm kinh doanh thì công việc làm ăn của họ khá suôn sẻ.
 • Tháng 3: Được vận quý nhân phù trợ cực vượng. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này.
Tử vi người tuổi Thân năm 2022 và diễn biến theo tháng.
 • Tháng 4: Bản mệnh này nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình và bên cạnh gia đình. Tránh để những cảm xúc tiêu cực do công việc mang lại ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng của bạn.
 • Tháng 5: Bạn không nên vung tiền đầu tư hay chi tiêu quá trớn trong tháng này. Lộc làm ăn có nhưng chỉ dừng lại ở mức khá thôi. Do đó, chủ sự cần phải ưu tiên việc tiết kiệm để phòng hờ những trường hợp bất đắc dĩ.
 • Tháng 6: Ngũ hành tương sinh này báo hiệu phong thuỷ cực vượng. Nếu bạn có ý định kinh doanh từ trước thì nên triển khai ngay trong giai đoạn này nhé.
 • Tháng 7: Bạn cần nên cẩn thận hơn tránh ảnh hưởng đến tài lộc trong năm. Cần chú ý các dấu hiệu bất thường liên quan tới hệ hô hấp và hệ thần kinh của mình.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn của bạn được khởi sắc. Mỗi khi bạn gặp khó khăn đều ngay lập tức có quý nhân phù trợ. Đương số cần nên chú trọng về sức khoẻ, đề phòng các thương tật liên quan đến tay chân và thị lực của bạn.
 • Tháng 9: Những phương diện tài lộc - tình duyên sẽ gặp chút bất lợi. Cuối thu, tiết trời thay đổi, bạn cần nên quan tâm đến việc giữ ấm cơ thể mình. Nhất là các bộ phận liên quan đến hệ hô hấp của cơ thể bạn.
Người tuổi Thân sẽ gặt hái quả ngọt
 • Tháng 10: tháng này chịu nhiều tác động mạnh mẽ của cục diện Thái Tuế. Bản mệnh không nên khinh suất và bạn làm việc gì cũng phải có tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt, cần phải chú ý lời ăn tiếng nói. Tránh đẩy cái tôi của mình lên quá cao khiến những cuộc cãi vã nhỏ bỗng chốc gây ra những hệ luỵ lớn về sau.
 • Tháng 11: Vận hạn trong năm này của bạn dần dần được hoá giải. Sự nghiệp - tài lộc của bạn lên hương. Tuy nhiên bạn cần đề phòng nạn tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 12: Trong tháng này, người tuổi Thân cần nên tránh tham gia những hoạt động nguy hiểm. Điển hình như leo núi, tham gia những trò chơi vượt thác, du lịch sông nước… Khả năng cao, bản mệnh sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để xây nhà và mở cơ sở kinh doanh của mình.

Phần 5: Những điều người tuổi Thân cần lưu ý trong năm 2022

Công việc của người thuộc độ tuổi này trong năm Nhâm Dần 2022 không quá tệ. Tuy nhiên, tài lộc của họ thì lại hơi kém. Vận trình năm này đa phần là do tự thân của họ làm nên. Nếu bạn chịu khó và nỗ lực không ngừng nghỉ thì vẫn có cơ hội gặt được “hoa thơm trái ngọt”.

So với nam mạng, nữ mạng tuổi Thân được sao tốt - Thái Âm chiếu mệnh. Do đó, phương diện về công danh, sự nghiệp và gia đạo phần nhiều may mắn hơn. Bạn có thể cân nhắc về việc hùn hạp làm ăn với người hợp tuổi trong năm nay.

Phần 6: Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về tử vi người tuổi Thân năm 2022. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn chủ động hơn về mọi việc và tránh được những điềm xấu.