Trang đầu > Tử Vi 12 Con Giáp > Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2022: Con Đường Làm Ăn Thuận Lợi Đi Đôi Với Tài Lộc Dồi Dào

Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2022: Con Đường Làm Ăn Thuận Lợi Đi Đôi Với Tài Lộc Dồi Dào

Sau những năm mệt mỏi vì mọi chuyện đều không thanh thông. Giờ đây con con giáp này như thay thời đổi vận về mọi phương diện: Tình duyên, gia đạo, tài lộc, công danh, sức khỏe… Tử vi tuổi Sửu năm 2022 giải mã chi tiết qua từng tháng, mang đến góc nhìn chính xác hơn.

Phần 1: Tổng hợp người tuổi Sửu mệnh gì?

  • Người sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu, mang cung mệnh Tích Lịch Hỏa
  • Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, mang cung mệnh Hải Trung Kim
  • Người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, mang cung mệnh Bích Thượng Thổ
  • Người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, mang cung mệnh Giản Hạ Thủy
  • Người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, mang cung mệnh Tang Đố Mộc
  • Người sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu, mang cung mệnh Tích Lịch Hỏa

Phần 2: Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2022 chuẩn nhất

Sau khi mệt mỏi trải qua vô vàng khó khăn và nhiều sự biến động trong năm 2021. Có thể thấy chỉ cần bước chân sang năm 2022 Nhâm Dần 2022. Thế vận những ai tuổi Sửu quay ngoắt 180 độ bước sang trang mới. Mọi thứ trong cuộc sống dần trở nên ổn định nhờ những ngôi sao may mắn.

Năm 2022 được cho là năm thuận lợi tài lộc người tuổi Sửu

Công việc làm ăn

Thấy rõ rệt nhất sự thay đổi khi bước sang năm 2022 đó chính là sự nghiệp Mọi kế hoạch bị trì trệ, hoãn lại, thậm chí không thực hiện được thì vẫn có thể bắt đầu lại. Hiện nay được sự hỗ trợ từ hai ngôi sao Thái Dương và Chính Quan, đại cát đại tinh.

Đây là bước đệm hỗ trợ mạnh mẽ cho công ăn việc làm những ai tuổi Sửu theo hướng tốt đẹp. Công thêm sự phù trợ của quý nhân phương xa, chắc chắn sẽ thu hút sếp lớn khi giao việc quan trọng.  Tuy nhiên năm nay người tuổi Sửu tuyệt đối không nên ham vui mà nhảy việc.

Nên gạt qua những thị phi, khó khăn ở lại công ty tiếp tục phát triển bản thân mình. Chỉ nên có sự thay đổi nhỏ giữa những phòng ban nội bộ, tránh thay đổi lớn mà mất tiền tài.

Tài lộc

Năm 2002 người tuổi Sửu được ví như “nước đẩy thuyền lên” làm việc gì cũng đều thuận lợi. Sau bao năm làm lụm vất vả nhưng vẫn không có của dư, thiếu trước hụt sau. Thế nhưng đến năm nay có thể tái tạo lại sự cân bằng trong thu chi.

Xét về phương diện kinh doanh sẽ có cơ hội kết giao và gặp gỡ nhiều nguồn khách tiềm năng mới. Không chỉ với năm 2022 người tuổi Sửu luôn làm việc chăm chỉ nên thành công đến chỉ sớm hay muộn.

Theo tử vi năm nay bạn có thể kiếm tiền bằng cách đi đầu tư như cổ phiếu, chứng khoán. Có thể thấy công việc tay trái này có chiều hướng tốt và cải thiện tài sản của mình.

Tình duyên, tình yêu, sự nghiệp tuổi Sửu đều tấn tới

Tình duyên

Vừa thoát khỏi sao Thái Tuế 2021 nên người tuổi Sửu đã nhẹ đi không ít áp lực về tinh thần. Năm nay chiếu sáng sao Hồng loan, được xem là điềm báo may mắn cho hôn nhân. Có thể nói tin vui này dành cho những người độc thân lâu năm sẽ gặp được người ưng ý.

Chuyện tình cảm có thể nói là nguyệt lão giúp đỡ, cầu gì được nấy. Thế nhưng cũng không được quá vội vàng, cho dù độc thân hay đã có bạn đời thì tình cảm đời sống suôn sẻ. Một điểm lưu ý với người đã kết hôn đề phòng dễ rơi vào trường hợp thị phi không hay. Đặc biệt hơn dễ dính đến những mối quan hệ tay ba, người đi phá tình cảm.

Sức khỏe

Xét về tất cả phương diện thì mọi thứ đều ổn trong năm Nhâm Dần nhưng trừ sức khỏe. Những vấn đề về hệ hô hấp người tuổi Sửu sẽ bị ảnh hưởng nhất là trong mùa dịch bệnh Covid, chớ xem thường. Tình trạng bị cảm lạnh và ho thường xuyên không tránh khỏi.

Hãy lên kế hoạch tập luyện và nâng cao ý thức luyện tập thể dục thể thao, thể lực. Đồng thời nên đi tham gia du lịch ngoại cảnh cùng người thân, bạn bè, người yêu,... Vừa có thể nâng cao thêm sức khỏe mà còn làm tâm trạng tốt hơn rất nhiều.

Vận mệnh tử vi tuổi Sửu năm 2022 thế nào?

Nhìn chung tử vi tuổi Sửu năm 2022 Nhâm Dần tăng đều đều đến cuối năm. Chỉ cần giữ vững tâm lý, làm việc chăm chỉ, kiên trì với những hoạch định ban đầu định ra. Chắc chắn bạn đây sẽ là một năm no ấm, tiền tài, hạnh phúc.

Phần 3: Vận mệnh tử vi tuổi Sửu năm 2022 thông qua 12 tháng

Người tuổi Sửu được đánh giá luôn có cần cù chịu khó, sự trung thực, nỗ lực hết mình khi làm việc. Đôi khi cố chấp bảo thủ quan điểm của mình không nghe ai nói, chậm hiểu. Sao Thái Dương chiếu rọi vào năm 2022 cho nên nam nữ đều có thế vận đẹp

Tháng 1

Tháng Giêng của năm Dần, nam nữ tuổi Sửu vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều bởi năm cũ. Tình trạng từ tiền bạc, tình duyên, công việc,... tương đối ảm đạm. Đặc biệt lưu ý tránh thất thoát về tài lộc không nên chơi lớn dồn tiền đầu tư trong tháng này. Không mang nhiều sự khả quan, mà còn là cơ hội tốt để tiểu nhân hãm hại.

Tháng 2

Đến tháng thứ 2 là thời điểm khá lý tưởng bắt đầu những dự án, kế hoạch từ trước triển khai suôn sẻ. Thế nhưng nguồn tài lộc lại yếu kém, thu nhập đm về không mấy khả quan. Có thể sử dụng những đồng tiền tiết kiệm để trang trãi cuộc sống. Nhưng đây cũng là khoảng thời gian để bạn học cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý hơn.

Tháng 3

Đây là tháng thị phi nhất trong năm, dễ bị lời nói người khác ảnh hưởng đến tâm trạng. Gây không ít khó khăn trong công việc, thế nên hãy ít nói, làm nhiều hơn. Tháng này là thời điểm phù hợp để nâng cao kiến thức để học tập thêm nhiều kỹ năng sống.

Những điều kiêng kỵ của tuổi Sửu qua 12 tháng

Tháng 4

Tháng 4 được dự đoán thị trường trở nên khởi sắc hơn, sẽ có niềm vui bất ngờ trong làm ăn. Hơn hết có thể gặp lại những người thân ở xa lâu không gặp. Hoặc kết nối lại với những người bạn đã lâu không liên lạc.

Tháng 5

Đến tháng sức khỏe kém của bạn sẽ kém hơn trước, thường xuyên bị đau ốm vặt như sốt, sổ mũi, viêm họng. Đôi lúc sẽ cảm thấy khó chịu kích ứng với thời tiết giao mùa.

Tháng 6

Đến tháng 6 sẽ có nhiều biến đôi trong công việc, gặp được nhiều đối tác và hợp đồng tiềm năng. Đến đây thấy được một cơ hội chớm nở về việc cư lâu dài ở nước ngoài. Có lẽ là một thời cơ tốt cho những kế hoạch trong tương lai, hãy suy nghĩ kỹ nhé.

Tháng 7

Là khoảng thời gian cần tránh mâu thuẫn xảy ra dù lớn hay nhỏ với đồng nghiệp. Tập trung hết sức vào công việc để kiếm nguồn thu nhập ổn định hơn. Trong cương vị chủ quản hay làm quản lý, người tuổi Sửu nên hòa đồng với cấp dưới. Tránh những thị phi, tung tin đồn thất thiệt, nhân viên bất mãn.

Những hướng tốt trong phong thủy tuổi Sửu

Tháng 8

Thời cơ vàng mở rộng kinh doanh mới trong sự nghiệp, cơ hội hợp tác những cái tên lớn hiếm có. Đồng thời được quý nhân từ xa  đánh giá cao, nên cẩn trọng trong mọi việc làm lớn nhỏ.

Tháng 9

Trong tháng này, có nhiều trường hợp xảy ra dẫn đến công việc sẽ đi vào giai đoạn bế tắc. Việc giao tiếp với mọi người xung quanh cũng khó khăn hơn. Những áp lực cuộc sống và công việc khiến người tuổi Sửu thu mình lại.

Tháng 10

Sau mọi vất vả thì đến tháng 10 bạn sẽ sống sung sướng cả về vật chất lẫn tinh thần. Nguồn tài lộc bình ổn, mọi việc làm ăn trở nên suôn sẻ hơn.  Tuy nhiên tử vi tuổi Sửu năm 2022 cho thấy có tiểu nhân sau lưng hãm hại để kiện cáo. Thế nên các loại giấy tờ liên quan hợp đồng mua bán, kinh doanh, nhà ở,... Nếu muốn ký kết đọc kỹ các điều khoản để tránh sai lầm không đáng.

Tháng 11

Là tháng có công việc phát triển ổn định, cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, tài lộc khá khả quan. Tuy nhiên tháng 11 tử vi tuổi Sửu năm 2022 dễ xảy ra những họa phá tài nên không thích hợp để đầu tư, kinh doanh, cho vay,...

Tháng 12

Tháng cuối năm xét mọi phương diện không mấy xung khắc. Là thời điểm chạy đua với thời gian để hoàn thành xong những dự định trong năm qua. Có thể thấy người tuổi Sửu vận đào hoa nở rộ trong tháng 12 này. Hãy tự tin chủ động theo đuổi đối tượng mình yêu mến.

Nước đẩy thuyền lên - Tiền tài hanh thông tuổi Sửu 2022

Phần 4: Hóa giải theo phong thủy tử vi tuổi Sửu năm 2022

Có thể đánh giá tử vi tuổi Sửu năm 2022 nhiều của cải để dư. Công việc và những mối quan hệ làm ăn đều mang về nguồn lợi lớn hơn năm trước. Cụ thể như sau:

Hướng chính Bắc tình duyên phơi phới

Đối với chòm sao Nhất Bạch thể hiện mạnh vận đào hoa, nhân duyên sẽ bay vào hướng chính Bắc. Khu vực hướng này bạn nên để các đồ vật thuộc mệnh Thủy hoặc Kim. Những vật này giúp con đường tình duyên thêm phần thuận lợi, gia đạo hài hòa.

Hướng Tây Bắc sự nghiệp thăng tiến hơn nữa

Tử vi tuổi Sửu năm 2022 dự đoán sao Bạch bay vào hướng Tây Bắc. Đây là thời điểm công danh sự nghiệp dễ thăng tiến. Để đem về nhiều may mắn hơn bạn có thể trang trí các đồ dùng màu đỏ hoặc vàng. Thúc đẩy mạnh công việc thuận lợi, vận khí hanh thông làm gia tăng cơ hội thăng tiến.

Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2022 tháng nào ăn nên làm ra nhất

Hướng Đông Bắc tiền bạc vào nhà

Bát Bạch tài tinh dự đoán sẽ bay vào hướng Đông Bắc. Đây là những phương hướng thuộc yếu tố mệnh hành Thổ, Hỏa. Bạn có thể trồng cắm hoa hồng, trải thảm đỏ, nuôi cá vàng, nến đỏ,... Như chiêu gọi tiền bạc đi nhanh vào nhà.

Hướng Tây Nam sức khỏe tinh thần

Để một năm Nhâm Dần tránh khỏi những bệnh tật đau yếu thường xuyên xảy ra. Hãy nên xem xét lại những vật dụng , cách bày trí hướng Tây Nam trong ngôi nhà. Có thể giảm nguồn năng lượng tiêu cực thay thế bằng kim loại để đổi phong thủy. Nên nhớ hạn chế sử dụng những vật liên quan đến các màu vàng, đỏ. 

Phần 5: Lời kết

Nhìn chung thấy tử vi tuổi Sửu năm 2022 người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn, ít rủi. Bù đắp lại năm vừa qua, 2022 chớp lấy cơ hội, nỗ lực hết công suất để làm việc. Nhanh chóng tiến đến thành công nhanh nhất có thể. Tránh những thị phi, tranh cãi để không rơi vào kế hoạch hãm hại của những kẻ tiểu nhân.