Trang đầu > Tử Vi 12 Con Giáp > Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2022 – Rực Rỡ Và Thành Công Trong Mọi Lĩnh Vực Cuộc Sống

Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2022 – Rực Rỡ Và Thành Công Trong Mọi Lĩnh Vực Cuộc Sống

Năm 2022 đối với người tuổi mùi có thể được coi như năm “thiền thời địa lợi” của họ, giúp họ nhanh chóng thăng tiến “như diều gặp gió”. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 cho thấy, không những đường công danh sự nghiệp của họ được mở rộng, nhiều cơ hội mới đến với họ. Mà còn thăng hoa cả trong đường tình duyên, gia đạo. Nhưng không gì là tuyệt đối và hoàn hảo 100% cả. Mặc dù thuận lợi là vậy nhưng tuổi mùi cần hết sức chú ý về nạn nước trong năm năm nay.

Xem tử vi cho người tuổi Mùi năm 2022

Phần 1: Tổng quan về lá số tử vi tuổi Mùi năm 2022

“Cá gặp nước”, “như diều gặp gió” là tất cả những gì nói về con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi mùi năm Nhâm Dần 2022. Nói chung, những dự án  lớn, những cơ hội mới sẽ luôn luôn tìm đến bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nắm bắt cơ hội để thu về lợi nhuận cho mình.

Tài chính của người tuổi mùi năm 2022 cũng vì thế mà dư giả hơn hẳn. Tử vi tuổi mùi năm 2022 cho thấy, năm nay các bạn làm gì cũng dễ thắng lớn, mưu sự dễ thành. Nên đây chính là thời điểm không thể nào tốt hơn nếu như bạn đang có suy nghĩ khởi nghiệp hay góp vốn, đầu tư làm ăn.

Hỷ sự là điều mà những người tuổi mùi muốn tránh cũng không trong năm nay. Năm nay có vẻ vận đào hoa sẽ đeo bám bạn đấy. Nên cho dù bạn chẳng có ý yêu đương gì trong năm nay những bằng một cách nào đó, các vệ tinh cũng vây xung quanh bạn thôi.

Tổng quan năm 2022 cho người tuổi Mùi

Về mặt gia đạo, tình cảm gia đình của các quý mùi năm nay cũng được tăng lên kha khá đấy. Bạn sẽ kết nối được với gia đình mình nhiều hơn và ngược lại. Bởi thế, làm tăng phần gắn kết thông qua sự thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Trong lá số tử vi tuổi Mùi năm 2022, duy chỉ có một điều khiến các bạn cần phải chú tâm, lo lắng chính là sức khoẻ. Cũng không có gì là quá đáng ngại nhưng cũng có phần giảm sút hơn đôi chút so với trước. Cần lưu ý những căn bệnh cũ tái phát và cẩn thận gặp hoạ đuối nước.

Xem thêm: Tuổi Mùi Hợp Màu Gì Năm 2022?

Phần 2: Luận chi tiết về tử vi tuổi mùi năm 2022:

2.1 Về công danh và sự nghiệp

Vận khí của người tuổi mùi trong năm nay được rất nhiều sao tốt chiếu vào, hỗ trợ về đường công danh. Những quẻ cát cát hiện lên khá nhiều lần trong tử vi tuổi Mùi năm 2022.

Nói cụ thể hơn thì năm nay, người tuổiMùi được cát tinh soi đường chỉ lối. Cho nên trong công việc, mọi thứ đều suôn sẻ và thuận lợi bởi có sự giúp đỡ của cát tinh. Tất cả những trục trặc, khó khăn trong thời gian trước gần như là không còn trong năm 2022 này.

Thăng chức và tăng lương không còn là điều quá khó khăn đối với người tuổi mùi trong năm nay nữa. Bởi vì tất cả những công sức, đóng góp và cống hiện của bạn trong công việc đều được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Nên bạn nhớ cố gắng hết mình và tập trung vào công việc đừng nản chí nhé. Sẽ nhanh chóng thôi những lợi ích trong công việc sẽ đến với bạn.

Về sự nghiệp có sự phát triển vượt bậc

Với sự dịch chuyển và thúc đẩy không ngừng từ cát tinh, bạn cần trở nên quyết đoán hơn trong mọi hành động kinh doanh, khởi nghiệp của ình. Đừng lưỡng lự hay do dự gì nhiều.

Bởi vì năm tử vi tuổi Mùi năm 2022 cho thấy, bạn sẽ có một bước tiến vượt bậc trong tư duy, thay đổi về cách kinh doanh, là điều kiện lớn nhất để phát triển bản thân, thăng tiến trong công việc. Đặc biệt là đối với những dự án khởi nghiệp, đầu tư. Cộng thêm việc, năm nay quý mùi được quý nhân phù trợ, khả năng cao là những người bạn cũ liên lạc với bạn để đưa ra cơ hội góp vốn làm ăn chung.

2.2 Về tiền tài

Bởi vì công danh, sự nghiệp thuận lợi nên kéo theo sự phát đạt, tài lộc cung tỷ lệ thuận theo đó mà tăng lên. Năm nay, người tuổi mùi sẽ có cuộc sống dư giả hơn. Đặc biệt nếu như chịu đầu tư vào kinh doanh buôn bán thì tài lộc trong năm nay còn tăng cao hơn nữa. Nên người tuổi mùi hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc đứng ra  buôn bán trong năm Nhâm Dần này nhé.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 có chỉ ra rằng, năm nay các bạn cần “liều” thêm đôi chút để thử sức trong những lịch vực mới mà bạn hoàn toàn chưa nghĩ đến. Đôi khi nó lại đem lại lợi nhuận khổng lồ 1 cách bất ngờ cho các bạn đó.

Tóm tắt tử vi tuổi Mùi năm 2022

Nhưng các quý mùi năm nay cần phải ghi nhớ kỹ điều này nhé. Không phải cứ thấy vài hàng mục kinh doanh, dự án vừa khởi sắc một chút đã vội vã đầu tư những mục khác nhé. Vì dù có sao đi chăng nữa, tử vi cũng chỉ để các bạn tham khảo, “tham thì thâm”. Vì thế phải biết quản lý công việc kinh doanh của mình một cách hợp lý nhé.

Tuy nhiên, người ta thường có câu làm nhiều thì ăn cũng nhiều. Điều này hoàn toàn đúng với tử vi tuổi Mùi năm 2022. Với việc công danh và tiền tài dư giả, khiến cho anh em có chút lơ là mà đôi khi còn xài “quá tay”. Không chỉ thế, quý mùi năm nay còn cần phải cẩn thận ngay cả với những người thân hay bạn bè nữa nhé. Bởi đôi khi vì ganh tị mà họ dòm ngó, tìm cách hãm hại, lừa đảo ban.

2.3 Về tình duyên, gia đạo

Nói về gia đạo của người tuổi mùi trong năm 2022 thì chỉ cần tóm gọn trong 2 từ “thuận hoà”. Dù cho có chẳng may xảy ra xung đột thì mọi thành viên trong gia đình đều thông cảm, bỏ qua và được giải quyết 1 cách dĩ hoà vi quý.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 cũng đã chỉ ra đường tình duyên của con giáp này trong năm nay rất khởi sắc và thăng hoa, phần đám cưới, phần có thêm con cháu:

 • Nữ tuổi Mùi nếu còn đang độc thân thì đừng lo lắng, năm nay các chàng sẽ như những vệ tinh lúc nào cũng quay xung quanh bạn đó. Tất cả những gì bạn cần làm chính là chỉnh chu hơn trong việc ăn mặc thôi nè. Ngại gì mà không thử thay đổi phong cách của mình nào.
 • Còn đối với nam tuổi Mùi thì vận đào hoa năm nay của các bạn khá tốt đấy. Bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều người khác giới hơn thông qua những cuộc gặp gỡ bạn bè, hay những lần chạm mặt vô tình đấy nhé. Tuy nhiên, các bạn nam tuổi Mùi cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm nhé, các bạn nữ cũng muốn nhận được “đèn xanh” từ các bạn đó nha.
Luận giải chi tiết tuổi Mùi năm 2022

2.4 Về sức khỏe

Sức khoẻ của người tuổi Mùi năm nay cũng không có gì đáng nói lắm. Hầu như sức khoẻ vẫn được giữ ở mức ổn định. Nhưng những người có tiền sử bệnh có thể tái phát lại thf cần quan tâm chăm sóc bản thân mình hơn nhé. Ăn uống, kiên xử theo đúng như bác sĩ dặn để tránh việc tái phát bệnh cũ.

Nói chung tử vi tuổi Mùi năm 2022 cho thấy sức khoẻ của bạn có sa sút hơn trước một chút, phần vì khối lượng công việc lớn khiến bạn phải dành nhiều thời gian vào nó mà quên chăm sóc cho bản thân mình.

Năm nay, Tử Phù hung tinh cũng sẽ chiếu vào vận hạnh của bạn. Chính vì thế có thể bạn sẽ phải đối diện với dao kéo, phẫu thuật. Nhưng đừng vì thế mà quá lo lắng nhé, cuối cùng thì mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp bởi có sao cát tinh đỡ hạn cho bạn.

Điều mà người tuổi Mùi cần quan tâm nhất trong lúc này chính là “hoạ nước”. Vì thế, nên hạn chế tham gia những hoạt động, di chuyển, du lịch đến những nơi như sông, suối, biển, hồ,… Ngoài ra, bạn còn cần đề phòng các vật kim loại sắc, nhọn bởi ngoài nạn về nước, năm nay tuổi ùi cũng phải đối mặt với họa huyết quang.

Phần 3: Tử vi tuổi Mùi năm 2022 trong 12 tháng

3.1 Nửa đầu năm 2022

 • Tháng 1/2022: Vạn sự khởi đầu suôn, bạn nên nắm bắt các cơ hội làm ăn đến với bạn tháng này. Mặt khác, về sức khỏe của bạn sẽ giảm sút khá rõ rệt vì thế cần quan tâm đến vấn đề này nhiều hơn.
 • Tháng 2/2022: Những khó khăn trong tháng này của các bạn sẽ được dễ dàng hóa giải bởi có quý nhân phù trợ. Đây là tháng mà bạn bắt đầu gặt hái được những thành tụ đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đường tình duyên gia đạo cũng có tin hỷ, tin vui.
 • Tháng 3/2022: Những cơ hội làm ăn mới lại tiếp tục gõ cửa bạn nhưng bạn lại phải chú ý quản lý thời gian nghỉ ngơi tốt, đừng quá vùi đầu vào công việc nhé.
 • Tháng 4/2022: Tháng này theo như tử vi tuổi Mùi năm 2022 thì được coi như là 1 trong những tháng tốt nhất của con giáp này. Không chỉ bệnh tật qua khỏi mà những trục trặc trong công việc cũng qua đi.
 • Tháng 5/2022: Thời điểm vàng để cho các bạn tuổi mùi tham gia đầu thử sức với những lĩnh vực mới.
Nửa năm đầu 2022 của tuổi Mùi khá thuận lợi

3.2 Nửa cuối năm 2022

 • Tháng 6/2022: Đây là thời điểm mà sao Thái Tuế ảnh hưởng nặng nề nhất vào tử vi của bạn. vì thế tránh tham hay liều lĩnh vào việc kinh doanh nhé. Hãy để tháng này như một tháng để các bạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những hoạt động của tháng tới.
 • Tháng 7/2022: Đề phòng trộm cắp, lừa đảo.
 • Tháng 8/2022: Được đề bạt thăng chức, tăng lương và một tình yêu đẹp bắt đầu đơm hoa kết trái.
 • Tháng 9/2022: Tháng này các bạn cần chuẩn bị tinh thần bởi có thể phải đụng đến việc phẫu thuật.
 • Tháng 10/2022: Tháng thu lượm trái ngọt từ những dự án kinh doanh, hợp tác từ trước.
 • Tháng 11/2022: Hao hụt trong tiền lộc cho có dự tính sửa sang nhà cửa, cẩn thận tỉ mỉ tránh những rủi ro không đáng có.
 • Tháng 12/2022: Thời gian này anh em nên nghỉ ngơi vì 1 năm đã làm việc vất vả, không ngơi tay. Thay vì tiếp tục những dự án lớn, tránh “tham thì thâm”.
Tử vi 12 tháng năm 2022 tuổi Mùi

Phần 4: Tổng kết

Bài viết trên về tổng quan cũng như chi tiết về tử vi tuổi Mùi năm 2022 chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn tuổi mùi có thể lấy đó làm cơ sở để tính toán những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình thật chắc chắn, tỉ mỉ. Để nắm bắt cơ hội mà đạt cái đại lợi trong năm nay.