Trang đầu > Thủ thuật xổ số > 4 Cách Xin Số Đề Hôm Nay Bạn Nhất Định Phải Biết!

4 Cách Xin Số Đề Hôm Nay Bạn Nhất Định Phải Biết!

Phần 1: Xin số đề hôm nay - Cách chơi hệ tâm linh?

Xin số đề được gọi là một bí thuật giao tiếp với thế giới tâm linh mà ở đó, người cầu cơ mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các thế lực thần bí để có được những con số may mắn, dễ trúng giải cao nhất. Những cách thức này khoa học công nghệ chưa có thể lý giải được nhưng thực tế đã được kiểm nghiệm minh bạch.

Xin số đề hôm nay như thế nào?

So với cách dự đoán số thông thường, đây là cách chơi cũng được khá nhiều người sử dụng để nâng cao vận may. Tuy nhiên hãy nhớ chuẩn bị tâm lý vững vàng khi tiếp cận các cách xin số đề hôm nay nhé.

Phần 2: Những cách xin số đề dân gian

Nghe tên gọi của phương pháp xin số đề hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng nó khá đơn giản. Thế nhưng, đây là cách chơi bao gồm vô vàn cách thức để tìm cho ra được con số mình mong ước.

Cách xin số đề hôm nay bằng trứng gà

Theo tên gọi, người chơi tiến hành thực hiện khá đơn giản. Với 3 quả trứng gà và các ô có chứa các chữ số, sau đó người chơi sẽ ra bàn thờ ông địa ở các nhà mình hoặc miếu thắp hương và cầu khấn.

Vài cách xin số đề hôm nay

Sau đó người chơi sẽ dựng quả trứng vào từng ô có chứa chữ số. Nếu như quả trứng nào đứng vững thì đồng nghĩa rằng vị trí chữ số đó đã được ông địa chỉ điểm. Bạn có thể dựa vào đó để đánh số đề. Tuy nhiên khi thực hiện các xin số đề này, bạn cần đập vỡ quả trứng trong ô đã chọn số. Chỉ có như vậy con số bạn chọn làm số đề mới trở nên linh thiêng.

Xin số đề hôm nay bằng cách liên hệ âm dương

Nếu chọn hình thức xin số đề này hãy chú ý điều kiện đầu tiên rằng: đây không phải cách làm dành cho những người yếu vía. Đây là vấn đề tâm linh và yêu cầu cẩn trọng rất cao. Người chơi cần chuẩn bị tờ giấy a4 và có đủ 4 người tham gia. Sau đó, người chơi cần viết 4 chữ Ma – Quỷ - Thần – Thánh lên một mặt của tờ giấy. Mặt còn lại sẽ ghi Đúng – Sai – Có – Không. Phía góc của tờ giấy sẽ ghi chữ “thăng” (với nghĩa là thăng thiên). Trên ván hòm cần đặt bát hương cùng với 3 cây hương và 1 đồng xu.

Cả 4 người sẽ cùng suy nghĩ về việc xin số và phải đồng tâm cùng nhau để đạt được hiệu quả cao nhất. Cách thức này đã có rất nhiều người thử nghiệm và thành công. Tuy nhiên để lí giải được hiện tượng đó thì chưa ai có khả năng trả lời. Phải chăng đúng là tâm linh?

Lên các miếu, chùa để xin số đề

Để có thể chọn được con số chính xác nhất thì người chơi nên lựa chọn các ngôi miếu hoang nổi tiếng để đến. Và hãy nên rủ 3 đến 5 người cùng đồng hành nhé

Để thực hiện cách này, bạn cần chuẩn bị: 3 thẻ hương, hoa quả bánh kẹo, nến hoặc đèn cầy, tiền vàng mã, 1 quả trứng gà, 1 chén rượu, 1 chén nước, 1 chén trà. Sau đó, bạn cần phải xưng tên tuổi, quê quán, địa chỉ đang ở để cầu.

Lên chùa xin số đề

Khi đã xong, bạn sẽ nhẩm đếm từ số 0 cho tới số 99. Trong quá trình vừa nhẩm, vừa dựng đứng trứng gà lên. Nếu quả trứng đứng thẳng ở con số nào mà bạn đang đếm thì đó sẽ là con số bạn cần đánh vào ngày hôm sau. Hãy nhớ rằng khi kết thúc bài khấn, bạn phải hứa và thực hiện trả lễ đầy đủ. Nếu không thần sẽ phật ý và bạn sẽ rất khó xin số đề vào các lần sau.

Phần 3: Xin số đề thông qua các trang web trực tuyến

Bên cạnh những cách xin số đề tâm linh, hiện nay cũng có rất nhiều trang web phục vụ nhu cầu này của khách hàng. Một số trang web bạn có thể tham khảo như:

  • Fi88: đây là web xin số đề miền Bắc khá phổ biến và được sử dụng khá rộng rãi. Bạn hoàn toàn có thể truy cập và thực hiện các thao tác để chọn lựa được con số ưng ý nhất.
  • Xinsodehomnay.me: hiện tại đang là địa chỉ kênh online khá tiện ích luôn tạo được sân chơi thoải mái mà không khó khăn khi truy cập. Đây cũng là website xin số đề miền bắc hôm nay người chơi cần note lại.

Đó là 2 trang web đang có lượng tìm kiếm lớn nhất và có cả xin số đề hôm nay miền trung. Với lượt truy cập vào mỗi trang web, bạn có thể xin số đề miễn phí và nhanh gọn. Ngoài ra cũng còn khá nhiều trang web cung cấp các yêu cầu xin số đề bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Website xin số đề hôm nay

Phần 4: Lời kết

Như vậy qua sự theo dõi bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn những cách xin số đề đang được sử dụng phổ biến. Đây đều là những cách dựa vào yếu tố tâm linh nên mong bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Nếu có niềm tin vào tâm linh, xin số đề hôm nay sẽ giúp bạn có được cơ hội đổi đời. Cùng thử nhé!