Trang đầu > Sổ mơ > Nằm Mơ Thấy Xác Chết Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Bao Nhiêu Để Trúng Lớn?

Nằm Mơ Thấy Xác Chết Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Bao Nhiêu Để Trúng Lớn?

Những giấc mơ chết chóc luôn mang đến cho chúng ta những cảm giác lo lắng, bất an và thậm chí là khiếp sợ. Có bao giờ bạn mơ thấy xác chết hay chưa? Nghe qua thì dường như rất đáng sợ nhưng bạn đừng quá lo lắng vì không phải lúc nào nằm mơ thấy xác chết cũng mang đến điều xui rủi. Để hiểu chi tiết hơn về giấc mơ này cũng như con số may mắn đi kèm ra sao, chúng ta cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

Mơ thấy xác chết mang đến điềm báo gì trong sắp tới

Phần 1: Giải mã chi tiết về giấc mơ thấy xác chết

Tùy vào từng trường hợp mà mơ thấy xác chết mang lại những điềm báo cũng như những ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là cảnh báo chủ nhân giấc mơ về những điều không may có khả năng xảy ra trong tương lai nhưng đó cũng có thể là những thông điệp mang ý nghĩa tích cực mà giấc mơ muốn nhắn gửi đến bạn.

Chính vì vậy khi nằm mơ thấy xác các bạn đừng quá lo lắng mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của mình. Để biết ý nghĩa của việc mơ này là gì, chúng ta cùng đi tìm lời giải mã ngay sau đây:

1.1 Mơ thấy xác chết của chính bản thân mình

Mơ thấy xác chết của chính mình là một trong những giấc mơ khiến chúng ta vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên trái ngược hẳn với những gì chúng ta nghĩ thì đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt đẹp về những thay đổi tích cực trong chính con người bạn.

Để sở hữu một cuộc sống chất lượng, bạn phải nhận thức được năng lực và khả năng mà bạn đang có. Từ đó phát huy một cách tối đa để mang đến những thành tựu xứng đáng cho bản thân.

1.2 Mơ thấy bạn đang trò chuyện với xác chết

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy mình đang nói chuyện với xác chết thì xin chúc mừng bạn vì đây là một giấc mơ mang ý nghĩa thành công. Trong tương lai sắp đến, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển con đường kinh doanh của mình. Nếu bạn đang ấp ủ những dự định đầu tư làm ăn kinh doanh thì hãy nắm bắt cơ hội này để đem về cho mình những thành công mà mình từng mong đợi. 

1.3 Mơ thấy xác chết là người thân

Nằm mơ thấy xác người chết là của chính người thân trong gia đình của bạn, giấc mơ này muốn nói rằng lúc này bạn đã đủ trưởng thành, đủ khả năng để đối đầu với những khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Mơ thấy bạn đang trò chuyện với xác chết

1.4 Mơ thấy xác chết của trẻ em

Giấc mơ thấy xác trẻ em cho thấy rằng bạn sắp có một bước chuyển mới mang tính bước ngoặt trong cuộc sống. Tuy nhiên để đạt được sự thay đổi lớn này, bạn phải là người biết nắm chắc cơ hội để biến nó trở thành sự thật.

1.5 Mơ thấy xác người chết được đưa ra khỏi nhà

Đây là minh chứng cho việc không phải lúc nào mơ thấy xác người chết cũng là điều xui xẻo. Giấc mơ thấy xác của một người nào đó được đưa ra khỏi nhà báo hiệu vận may tài lộc sắp đến với bạn rồi đấy.

1.6 Mơ thấy xác chết ở trước mặt mình

Nếu như bạn mơ thấy xác người chết ngay trước mặt mình thì hãy cẩn thận với những khó khăn có thể xảy ra trong thời gian sắp đến. Dường như bạn sẽ bị mất mác một thứ gì đó quan trọng trong cuộc sống. Điều này khiến tâm trạng của bạn bất ổn một khoảng thời gian. Chính vì vậy hãy chú ý cẩn thận nếu mơ phải điều này nhé!

1.7 Mơ thấy giấu xác chết

Nằm mơ thấy mình đang giấu xác chết cho thấy trong thực tế dường như bạn đang cố tình che đậy hoặc lảng tránh một điều gì đó để không cho mọi người nhìn thấy cảm xúc thật sự của bản thân bạn là gì. Ngoài ra, mơ thấy giấu xác chết còn cho thấy trong thời gian vừa qua có lẽ bạn đã trải qua nhiều mất mát. Do đó, đây là thời điểm thích hợp mà bạn lập ra những kế hoạch, dự định cho tương lai của mình.

1.8 Mơ thấy xác chết trôi

Mơ thấy xác đang trôi cho thấy bạn cần cẩn thận hơn có thể trong tương lai bạn sẽ phải chia xa một ai đó. Ngoài ra, nằm mơ thấy xác người chết trôi còn thể hiện việc bạn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, áp lực trong công việc lẫn cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống nhé!

Mơ thấy xác chết trôi

Phần 2: Giải mã giấc mơ thấy xác chết khác

 • Mơ thấy xác của phụ nữ: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn kinh doanh của chính bản thân mình.
 • Mơ thấy xác của đàn ông: Giấc mơ này báo hiệu những điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công mà trước giờ bạn chưa bao giờ nghĩ đến.
 • Nằm mơ thấy xác chết biết đi: Giấc mơ này mang đến rất nhiều tin vui cho chính bạn và gia đình của bạn.
 • Mơ thấy xác mặc quần áo màu đen: Giấc mơ này cảnh báo bạn về những vận đen có thể gặp phải trong công việc làm ăn kinh doanh của bạn.
 • Mơ thấy cái đầu của xác chết: Nếu gặp phải giấc mơ này bạn cần hết sức cẩn thận bởi những mối quan hệ xung quanh mình. Bởi vì rất có thể bạn đang bị một ai đó lợi dụng để trục lợi.
 • Mơ thấy xác đang nằm trên giường: Dường như hiện tại bạn gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống khiến bạn mất đi sự cân bằng cũng như niềm tin trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Mơ thấy xác chết đang đi ra khỏi nhà: Hãy hết sức cẩn thận nếu như mơ thấy điều này. Bạn sắp có nguy cơ phải đối mặt với một tai họa nào đó trong cuộc sống.
 • Mơ thấy mình đang ôm xác chết: Đây được xem là một giấc mơ mang đến sự may mắn trong công việc của bạn. Trong thời gian sắp đến con đường sự nghiệp của bạn có dấu hiệu phát triển.
 • Nằm mơ thấy xác chết không đầu: Phải chăng trong cuộc sống thực tế bạn bị nhiều người chèn ép? Đừng để điều này tiếp tục tái diễn nữa, bạn cần thay đổi chính mình đi.
 • Nằm mơ thấy xác bị thối rữa: Xin chúc mừng bạn bởi đây là một tín hiệu vui. Trong thời gian sắp tới, con đường sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến triển mới.
Nằm mơ thấy xác chết không đầu

Phần 3: Mơ thấy xác chết đánh con gì để tiền về đầy túi?

Đây có lẽ là chuyên mục được nhiều anh em lô thủ chờ đợi nhất đúng không nào? Vậy nằm mơ thấy xác chết mang đến cho anh em những con số may mắn nào? Cùng tham khảo những con đề được giải mã từ giấc mơ xác chết dưới đây:

 • Mơ thấy xác trước mặt: 90
 • Giấc mơ thấy xác người thân sống lại: 89
 • Mơ nhìn thấy nhiều xác chết đang sống lại: 17 - 27
 • Mơ thấy xác của anh, chị, em mình: 28
 • Nằm mơ thấy xác của bố, mẹ mình: 15 - 26
 • Mơ thấy xác của người phụ nữ: 37
 • Mơ thấy xác của đàn ông: 01
 • Mơ thấy mình đang giấu xác chết: 37 - 90
 • Mơ thấy xác chết là của chính mình: 71
 • Nằm mơ nhìn thấy xác chết mặc đồ màu đen: 81
 • Mơ nhìn thấy xác chết ở trên giường: 12 - 03
 • Mơ nhìn thấy xác chết của động vật: 80
Nằm mơ nhìn thấy xác chết mặc đồ màu đen

Phần 4: Lời kết

Bài viết trên đây vừa giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điềm báo mà giấc mơ thấy xác chết mang lại. Qua đó, anh em sẽ tìm thấy những con số may mắn giúp mang về cơ hội trúng lớn khi chơi lô đề. Đừng quên đón xem những bài viết giải mã giấc mơ số đề của chúng tôi ở kỳ tiếp theo nhé!