Trang đầu > Sổ mơ > Nằm Mơ Thấy Rùa Báo Hiệu Điềm Gì? - Đánh Con Gì?

Nằm Mơ Thấy Rùa Báo Hiệu Điềm Gì? - Đánh Con Gì?

Nếu giải mã được giấc mơ và vận dụng nó thì sẽ mang lại nhiều thời cơ không ngờ. Vậy mơ thấy rùa có ý nghĩa gì? Là tốt hay xấu? Có liên quan gì đến việc đánh số lô hay không? Hãy cùng giải mã về giấc mơ thấy rùa

Phần 1: Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy rùa đánh con gì?

Mơ thấy rùa đánh con gì thắng đậm

Rùa là loài động vật tâm linh. Được xem như sứ giả của thần linh. Vì vậy, giấc mơ về rùa chính là thông điệp mà thần linh gửi gắm đến cho bạn. Dựa vào những bí ẩn mà giấc mơ thấy rùa mang lại trong cuộc sống, công việc, gia đình. Nhưng có một lĩnh vực mà nếu bạn vận dụng tốt thì cũng sẽ có cơ hội cao mang lại tài lộc cho bản thân. Đó là đánh số lô dựa vào giấc mơ về rùa.

 • Mơ thấy con rùa: đánh số 33
 • Mơ thấy bắt được rùa đánh số 83, 05
 • Mơ thấy rùa đẻ đánh số 13
 • Mơ thấy rùa đá đánh số 15
 • Mơ thấy rùa vàng đánh số 19, 78
 • Mơ thấy rùa đang bơi đánh số 03
 • Mơ thấy bị rùa cắn đánh số 11
 • Mơ thấy rùa bò vào nhà đánh số 63
 • Mơ thấy hai con rùa đánh con 22
 • Mơ thấy rùa bị lật ngửa đánh con 07, 46
 • Mơ thấy rùa cắn nhau đánh con 31,13
 • Mơ thấy ăn thịt rùa đánh con 52

Phần 2: Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy rùa là điềm gì?

Bí ẩn về giấc mơ thấy cụ rùa

Từ lâu rùa là loài vật được gắn liền với nhiều câu chuyện thần thoại, lịch sử của dân tộc ta như an dương vương, mị châu - trọng thuỷ, sự tích hồ gươm, trong đó rùa hiện thân như vị thần phù hộ cho đất nước. Do đó nằm mơ thấy rùa đa phần là điều may mắn với bạn, mang lại điều tốt lành. Tuy nhiên cũng tùy vào bạn mơ thấy rùa trong trường hợp như thế nào thì sẽ có ý nghĩa khác nhau

Nằm ngủ chiêm bao mơ thấy rùa

Khi nằm mơ thấy con rùa là giấc mơ tốt lành, dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự may mắn, thuận lợi sẽ đến dần dần chứ không dồn dập, ngay lập tức. Và bạn cũng phải cần cố gắng để đạt được thành công.

Mơ thấy rùa đá: là tượng được thờ cúng ở nhiều nơi, rùa đá là biểu tượng của thần linh. Có thể bạn đang được phù trợ, bảo vệ trong cuộc sống. Đặc biệt là về thi cử, công danh.

Mơ thấy rùa vàng: một giấc mơ tài lộc cho người nằm mơ. Chứng tỏ bạn đang có cuộc sống sung túc, dư dả hoặc sẽ có nhiều tiền tài trong thời gian tới, báo hiệu sự thành công trong các dự định, dự án của mình.

Nằm ngủ chiêm bao thấy bắt được rùa

Mơ thấy bắt được rùa là một giấc mơ không may. Vì từ xưa đến nay rùa được xem như linh vật. Đây chính là thần kim quy trong văn hoá việt. Thực tế rùa cũng đang được nhà nước bảo vệ, cấm săn bắt. Do đó nếu mơ bắt được rùa chứng tỏ bạn đang gặp phải rắc rối, khó khăn hoặc sẽ phạm phải sai lầm trong tương lai. Bạn cần cẩn trọng trong các quyết định, lựa chọn của mình.

Nằm ngủ chiêm bao thấy rùa đẻ

Giấc mơ về rùa phản ánh sự may mắn

Mơ thấy rùa đẻ: phản ánh sự sinh sôi, nảy nở. Bạn sẽ gặp nhiều thăng tiến, mở mang sự nghiệp hoặc có tin vui về con cái

Mơ thấy rùa con đang bơi trong nước. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì hãy kiên trì, bền bỉ theo những dự định, công việc đang theo đuổi vì bạn sẽ không gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào. Thành công sẽ đến với bạn.

Chiêm bao mơ thấy rùa cắn

Mơ thấy bị rùa cắn là một giấc mơ khá phổ biến đối với nhiều người. Bị con vật cắn thì đa phần là giấc mơ xui xẻo, có điềm xấu. Tuy nhiên nếu mơ thấy rùa cắn thì vận đen của bạn cũng không đến mức lo ngại. Đây chỉ là một chút sóng gió trong cuộc sống, bạn hãy luôn luôn mạnh mẽ và bền bỉ.

Giấc mơ thấy rùa bò vào nhà là giấc mơ mang ý nghĩa tài lộc. Nếu bạn đang có cơ hội nào đó mà mơ thấy rùa bò vào nhà. Thì bạn hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này. Vì bạn có thể sẽ gặp nhiều tài lộc và may mắn trong thời gian này.

Ngoài ra còn rất nhiều giấc mơ liên quan đến rùa mà bạn nên tìm hiểu cẩn thận, kỹ càng để đưa ra quyết định, phương hướng cho bản thân.

Phần 3: Kết luận

Giấc mơ thấy rùa là giấc mơ mang ý nghĩa tâm linh huyền bí. Đằng sau mỗi giấc mơ, chính là thông điệp mà thần linh phái cụ rùa đến gửi gắm cho bạn. Trên đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo, tuy không phải mang lại chiến thắng tuyệt đối nhưng cũng sẽ là phương án cho bạn khi đang bí số. Đặc biệt là không phải ai cũng mơ thấy cụ rùa thường xuyên đâu nên hãy tận dụng để mang lại tiền tài cho mình