Trang đầu > Sổ mơ > Nằm Mơ Thấy Cứt Nên Đánh Con Số Nào?

Nằm Mơ Thấy Cứt Nên Đánh Con Số Nào?

Nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy cứt thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé! Thật sự giấc mơ này khá phổ biến trong cuộc sống của sống của chúng ta và nhiều người cũng đã từng gặp qua giấc mơ tưởng chừng như không hay ho này. Vậy mơ thấy giấc mơ này phản ánh điều gì ở thực tại và tương lai? Nằm mơ thấy cứt đánh con gì để hôm nay trúng lớn? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Phần 1: Mơ thấy cứt mang đến điềm báo tốt hay xấu?

1.1 Mơ thấy cứt chung chung

Mơ thấy cứt thường khiến chúng ta cảm thấy chẳng có gì hay ho cả. Thế nhưng ít ai biết rằng giấc mơ này lại là điềm báo tin vui đến với bạn đấy. Giấc mơ này báo hiệu một tương lai đầy tiền tài và lộc lá sắp đến với bạn. Đó có thể là tin vui trong công việc, đường tình duyên hoặc bất cứ khía cạnh nào đó trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ nhìn thấy cứt là điềm báo xui hay hên?

1.2 Mơ thấy cứt của chính mình

Trong giấc mơ bạn thấy cứt của chính mình thì dường như trong cuộc sống hiện tại, bạn đứng trước rất nhiều sự lựa chọn. Ở đấy muốn nói rằng, bạn có quyền nhận hoặc không nếu bạn cho rằng điều đó là hợp lý.

Thật sự đừng quá miễn cưỡng bản thân vì như vậy bạn vừa cảm thấy không thoải mái mà lại vừa vô tình khiến đối phương có cảm giác không được tôn trọng.

Mơ thấy của chính mình hàm ý muốn nhắn nhủ bạn trong chuyện tình cảm. Nếu như thật sự trái tim bạn không muốn thì có thể chọn cách dứt khoát. Đó có lẽ là cách tốt nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Mơ thấy cứt mang đến điềm báo tốt hay xấu?

1.3 Mơ thấy cứt của người khác

Nằm mơ thấy cứt của một ai đó cho thấy bạn vẫn chưa thể nào quên được những gì không tốt đẹp đã xảy ra trong quá khứ. Điều này khiến cho cuộc sống hiện tại của bạn lúc nào cũng lo lắng, bứt rứt, bất an.

Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu đó là những điều tiêu cực thì hãy nhanh chóng loại bỏ ra khỏi tâm trí của mình. Thay vào đó hãy tìm kiếm cho mình những mối quan tâm khác, những điều gì đó thật sự mới mẻ để để cảm thấy được thoải mái hơn.

1.4 Mơ mình dẫm phải cứt

Nằm chiêm bao thấy mình dẫm phải cứt lại là một giấc mơ mang đến điềm báo không mấy tốt đẹp. Trong thời gian sắp đến có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối. Chính vì vậy tốt nhất là bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi lời nói và hành động của mình nhé!

1.5 Mơ thấy mình thấy ăn cứt

Giấc mơ này có lẽ sẽ khiến nhiều người thảng thốt đúng không nào? Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn hãy tự tin hơn vào bản thân mình, hãy mạnh dạn hơn khi giao tiếp trước đám đông. Nếu bạn biết thay đổi bản thân mình thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. .

1.6 Mơ thấy một đống cứt rất to

Mơ thấy đống phân rất to thể hiện rằng bạn bạn vẫn không thể quên được quá khứ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách buông bỏ quá khứ. Điều gì cần bỏ thì bỏ, điều gì cần quên thì hãy quên đi. Nếu bạn cứ mãi chôn vùi trong quá khứ thì bạn mãi sẽ không nhận được những cơ hội đang mở ra trước mắt. Như vậy thật sự rất khó để bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn được.

 Mơ thấy mình thấy ăn cứt

1.7 Mơ thấy có rất nhiều cứt

Mơ thấy phân khiến không ít người hoang mang nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi đây lại là một giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Nằm mơ thấy có nhiều cứt báo hiệu rằng công việc làm ăn kinh doanh của bạn trong thời gian sắp tới sẽ vô cùng phát đạt. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội được cải thiện cuộc sống cũng như có của ăn của để hơn so với trước đây.

1.8 Mơ thấy mình bốc cứt

Nếu như điều này mà xảy ra ở thực tế thì chắc hẳn ai cũng dè chừng. Tuy nhiên ngủ mơ thấy điều này lại là một điều may mắn về tài lộc. Trong tương lai sắp đến bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều tiền làm thay đổi cuộc đời của bạn.

1.9 Mơ thấy mình bị ngã vào đống cứt

Mơ thấy cứt trong trường hợp này báo hiệu rằng công việc hiện tại của bạn đang có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Có thể là bạn sắp thăng chức, tăng lương hoặc nếu bạn sắp chuyển công việc mới thì nơi đó có những chính sách đãi ngộ tuyệt vời.

1.10 Mơ thấy phân trong nhà

Nếu như bạn nằm mơ thấy cứt ở trong nhà của mình thì hãy lưu ý đến sức khỏe của mình bạn nhé! Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc sức khỏe bản thân. Đừng để đến lúc phát bệnh rồi mới lo lắng thì không hay.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy đám cưới, Mơ thấy chó đánh con gì

Mơ thấy phân trong nhà

Phần 2: Một số giấc mơ thấy cứt khác

 • Nằm mơ thấy phân gà: Nếu như trong giấc mơ bạn thấy cứt hay phân gà thì đây là một giấc mơ mang đến điềm báo may mắn. Trong thời gian sắp đến công việc của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió và đặc biệt là bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.
 • Nằm mơ thấy cứt trâu: Nếu như bạn mơ thấy phân trâu thì đây lại là giấc mơ mang đến điềm báo xui xẻo. Trong tương lai sắp đến bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Ngoài ra, nếu mơ phải điều này bạn cần cẩn trọng hơn về vấn đề đi lại của mình nhé.
 • Nằm mơ thấy cứt bò: Đây là giấc mơ mang đến điềm báo liên quan đến chuyện tình duyên của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy ý trung nhân của mình. Người ấy sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn theo hướng tốt đẹp và hạnh phúc hơn.
 • Mơ thấy cứt chó lẫn cứt lợn: Giấc mơ này cho thấy rằng các mối quan hệ xung quanh bạn thật sự rất phức tạp. Điều này vô tình cuốn bạn vào những cuộc tranh cãi không đáng có. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đứng ở vị trí trung lập để không dính phải thị phi.
Mỗi giấc mơ về cứt sẽ có cái may cái xui

Phần 3: Mơ thấy cứt đánh số đề con gì?

Chúng ta vừa được giải đáp về điềm báo của việc mơ thấy phân. Để biết được nằm mơ thấy cứt đánh con gì? Mời các bạn cùng tham khảo ngay những cặp số may mắn được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.

 • Mơ thấy cứt chung chung: 63 - 13
 • Mơ thấy cứt của chính mình: 88
 • Nằm mơ thấy phân của người khácn: 11 - 90
 • Nằm mơ dẫm phải cứt: 77 - 32
 • Mơ thấy ăn cứt: 38 - 27
 • Mơ thấy đống cứt to: 17
 • Mơ thấy phân gà: 80 - 30
 • Nằm mơ thấy phân trâu: 99
 • Mơ thấy cứt bò: 27 - 43
 • Mơ thấy phân chó lẫn cứt lợn đánh con: 73
 • Mơ thấy cứt mèo: 34
 • Nằm mơ thấy cứt dính vào người: 34 - 66
 • Chiêm bao nhìn thấy phân đầy đường: 63 - 98
 • Mơ nhìn thấy cứt dính lên mặt của mình: 03 - 07
 • Mơ thấy mình đi đổ cứt: 15 - 16 - 61
 • Mơ nhìn thấy hai đống phân: 01 - 02 - 20
 • Mơ nhìn thấy cứt dính vào ngón tay: 00 - 05
 • Mơ nhìn thấy cứt bị vứt vào nhà: 63
 • Mơ cứt bám đầy ống quần: 91 - 92
 • Mơ thấy mình đang ngồi trong nhà vệ sinh: 38 – 68
 • Nằm mơ thấy cứt em bé: 58
 • Nằm mơ thấy mình ị ra quần: 26
 • Mơ thấy nhà vệ sinh đầy cứt: 73 – 18
Lựa chọn con số phù hợp với giấc mơ để đánh đề

Phần 4: Lời kết

Bài viết trên đây vừa giải đáp những thắc mắc xoay quanh giấc mơ thấy cứt. Hy vọng những gì được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi nằm mơ thấy cứt đánh con gì một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy chọn ngay một con số tương ứng trong giấc mơ trên, biết đâu thần tài gõ cửa. Chúc các bạn may mắn nhé!